Trường Braemar College
Lựa chọn hàng đầu cho học sinh tại Toronto, Canada

Braemar College là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995.

12 Điểm nổi bật tại Braemar College

Vì sao UNIMATES lựa chọn trở thành đại diện tại Việt nam của Braemar College?

Học bổng dành cho các bạn du học sinh Việt Nam

Đăng Ký Ngay
Đăng Ký Ngay

*Học sinh của UNIMATES được hỗ trợ lệ phí ghi danh 300 CAD bởi UNIMATES là đại diện tuyển sinh chính thức của Braemar College

Chương trình học nổi bật

Cơ sở vật chất chất lượng để học tập và nghiên cứu

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. 

Các trường đại học khác từ khắp Canada thường xuyên đến thăm khuôn viên của chúng tôi để giới thiệu chương trình cho học sinh. Trong những năm qua, Braemar College cũng đã giúp học sinh tốt nghiệp vào các trường đại học ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

Môi trường lý tưởng cho DU HỌC SINH: 90% học sinh tới từ 30 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường đa dạng văn hoá, hiểu biết và cảm thông. Du học sinh cảm thấy dễ dàng hoà đồng và tìm thấy sự đồng cảm từ các bạn, giúp cho hành trình xa gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất trong khuôn viên của trường Braemar bao gồm các lớp học với không gian rộng rãi, hai phòng ăn trưa lớn và phòng nghiên cứu khoa học máy tính với đường truyền internet tốc độ cao.

Lộ trình học tập và rèn luyện thiết kế riêng

Học sinh tại Braemar College được hỗ trợ định hướng nghề và chọn ngành tại bậc học sau Trung học ngay từ khi bắt đầu chương trình. Mỗi học sinh được thiết kế một kế hoạch và lộ trình học tập riêng, tuỳ theo năng lực, sở thích và nguyện vọng đầu ra ở đại học/cao đẳng.

Các lớp học theo môn chuyên ngành giúp cho học sinh có sự chuẩn bị tốt về kiến thức, kỹ năng học thuật và xây dựng bảng điểm cạnh tranh khi nộp hồ sơ vào các trường đại học có uy tín và chất lượng.

Ngoài chương trình học chính khoá, học sinh được lựa chọn các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng tuỳ theo sở thích , như câu lạc bộ Lập trình, Nghệ thuật tạo hình, Thiền & Chánh niệm.. Thông qua các hoạt động này, học sinh có thể phát triển năng khiếu cũng như các kỹ năng mềm: lãnh đạo, trách nhiệm cộng đồng, kế hoạch và tổ chức… – điều mà các trường đại học danh giá luôn tìm kiếm ở các ứng viên tiềm năng.

Chia sẻ của Phúc – Học sinh Việt Nam tại Braemar College

Phúc là một trong những học sinh đã đạt được học bổng từ trường Braemar College trong 2019-2020

Đăng Ký Ngay

Đăng ký nhận tư vấn

Braemar College đang ưu tiên các suất học bổng trị giá 1000 – 5000 đô cho các bạn học sinh VN đủ điều kiện. Vì số lượng Học bổng có hạn mời quý phụ huynh nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn.

 
 

Hạn cuối nộp hồ sơ apply học bổng 5000 CAD trường Braemar College.