Sự kiện gặp gỡ đại diện trường Amerigo & Nhận ngay học bổng lên đến 68,000 USD

 • Thời gian: 05/2023
 • Lầu 12, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Trải nghiệm du học THPT ở hệ thống trường hàng đầu tại Mỹ và Canada

Amerigo cung cấp chương trình du học THPT cao cấp, toàn diện cho học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Ở Amerigo, học sinh được hỗ trợ toàn diện về học thuật, hoạt động ngoại khóa, khám phá những nền văn hóa mới và trải nghiệm cuộc sống du học thú vị.

Đặc biệt, với chương trình Lợi thế Đại học của Amerigo, nhiều học sinh Việt Nam đã được nhận vào những trường Đại học Top 30 ở Mỹ và toàn thế giới như Georgetown, University of California-Irvine, University of Washington, UMass-Amherst, University of Toronto…

 
 

  Vì sao chọn Amerigo?

  Amerigo là chương trình du học THPT DUY NHẤT mở cửa liên tục trong suốt 2 năm qua dù trải qua những khó khăn của đại dịch COVID. Hầu hết nhân viên Amerigo tại Mỹ đã được tiêm vaccine và học sinh cũng được tiêm vaccine miễn phí khi sang Mỹ du học.

  Clip phỏng vấn học sinh của UNIMATES tại Amerigo

  Nói lên sự hỗ trợ của Amerigo dành cho học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn học sinh tại Việt Nam nói riêng

  Đăng ký nhận tư vấn

  HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ

  1. CARMEL CATHOLIC HIGH SCHOOL

  AMERIGO CHICAGO NORTH SHORE

  Học bổng: Lên tới $24,000/năm

  2. ST. PIUS X HIGH SCHOOL

  AMERIGO HOUSTON

  Học bổng: Lên tới $24,000/năm

  3. CRETIN-DERHAM HALL

  AMERIGO TWIN CITIES

  Học bổng: Lên tới $24,000/năm

  4. JUSTIN-SIENA HIGH SCHOOL

  AMERIGO NAPA VALLEY 

  Học bổng: Lên tới $15,000/năm

  5. BISHOP MONTGOMERY HIGH SCHOOL

  AMERIGO LOS ANGELES

  Học bổng: Lên tới $15,000/năm

  6. MATER DEI CATHOLIC HIGH SCHOOL

  AMERIGO SAN DIEGO

  Học bổng: Lên tới $15,000/năm

  7. SAINT ANTHONY’S HIGH SCHOOL (NEW YORK)

  Học bổng: Liên hệ UNIMATES

  8. SAINT JOHN’S HIGH SCHOOL (NEW YORK)

  Học bổng: Liên hệ UNIMATES

  9. FORT ERIE INTERNATIONAL ACADEMY

  Học bổng: Liên hệ UNIMATES

  10. VILLANOVA COLLEGE (CANADA)

  Học bổng: Lên tới CAD $12,000/năm

  11. REGENT CHRISTIAN ACADEMY (CANADA)

  Học bổng: Liên hệ UNIMATES

  CHẤT LƯỢNG KÝ TÚC XÁ

  • Ký túc xá nằm ở những khu căn hộ cao cấp, an toàn, tiện nghi, gần trường học (3-10 phút đi xe)
  • Học sinh đưa rước đến trường mỗi ngày dưới sự hỗ trợ của nhân sự Amerigo
  • Học sinh có thể sử dụng bể bơi, phòng gym, phòng sinh hoạt, phòng chơi game ngay tại ký túc xá
  • Nhân viên Amerigo túc trực 24/7 tại ký túc xá để chăm sóc và hỗ trợ học sinh: các bữa ăn, gia sư học thuật, tiếng Anh
  • Chương trình Lợi thế Đại học với đội ngũ tư vấn đại học chuyên môn cao, đã từng giữ vị trí cấp cao tại Đại học Chicago, Đại học Rice
  • Cơ hội được nhận vào nhóm học sinh giỏi của Honors Track với cam kết được nhận vào các trường đại học Top 50 của Mỹ và học bổng lên đến $15,000 trừ vào chi phí đại học.
  • Giám sát học sinh qua ứng dụng Life360 hiện đại
  • Học sinh được tổ chức tham quan, du lịch, tìm hiểu văn hoá Mỹ mỗi cuối tuần, và các chuyến du lịch xa vào các kỳ nghỉ của trường (Lễ Tạ Ơn, Nghỉ Xuân)

  Các hoạt động ngoại khóa của Amerigo

  Chương trình giáo dục của Hoa Kỳ được biết đến với việc cung cấp cho học sinh một trải nghiệm giáo dục toàn diện. Bên cạnh môn học chính, học sinh có nhiều cơ hội để học các kỹ năng mới và khơi dậy niềm đam mê mới thông qua các hoạt động ngoại khóa. Trung bình mỗi trường trung học ở Mỹ có hơn 30 câu lạc bộ về nghệ thuật (vẽ, làm gốm, kịch, ban nhạc, khiêu vũ, hợp xướng..)STEM (Robotics, Toán..) , Ngôn ngữ, Lãnh đạo, báo chí, Mock Trial.. cùng với hơn 30 môn thể thao (Bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, tennis, golf, bóng ném, đấu kiếm, ..) và nhiều hoạt động cộng đồng khác. Vào ngày CLUB DAY, học sinh mới sẽ được giao lưu và tìm hiểu rất nhiều CLB mà mình yêu thích, quan tâm.

  Những hoạt động này giúp cho học sinh quốc tế hòa nhập nhanh hơn tại ngôi trường học của họ, gặp gỡ một số người bạn tuyệt vời, học được nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, tư duy phan tích… Qua đó giúp học sinh trở nên cởi mở, tự tin hơn và gặt hái được nhiều thành công trong học tập.

  Các hoạt động ngoại khóa cũng giúp ích cho bộ hồ sơ đăng ký Đại học của học sinh khi mà ngày càng nhiều trường ĐH danh tiếng đã đưa chứng chỉ SAT/ACT vào mục không bắt buộc. Những trường ĐH ở Mỹ muốn thấy các bạn học sinh chú tâm vào CLB với một niềm đam mê, sự sáng tạo và tính trách nhiệm lâu dài.

  Tại Amerigo, chúng tôi còn đem đến nhiều hoạt động khám phá nền văn hóa đặc sắc của Mỹ cho học sinh quốc tế. Vào các dịp cuối tuần, các ngày Lễ trong năm, các học sinh được tham gia nhiều hoạt động thể thao, hoạt động giải trí đến bảo tang, công viên, các địa điểm tham quan nổi tiếng và hoạt động cộng đồng.

  Nhiều năm qua Học sinh Amerigo đã tích cực tham gia nhiều hoạt động tình nguyện như gây quỹ để mua các vật phẩm y tế như khẩu trang, nước diệt khuẩn gửi về đất nước của các bạn, hiến máu nhân đạo, may tấm chăn nhiều màu sắcvà mua vật dụng thiết yếu để tặng người vô gia cư.

  Bạn Hương Giang, học sinh của Việt Nam còn gây quỹ được $3,000 để xây dựng nhà vệ sinh cho trẻ em khó khăn ở Tuyên Quang.

  Tại sao du học sinh CẦN tham gia các hoạt động ngoại khóa tại các trường học ở Mỹ?

  Tại chương trình du học của Amerigo, tất cả học sinh quốc tế đều được khuyến khích phát triển bản thân một cách toàn diện bằng cách tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa tại trường. Tất cả các cơ sở của Amerigo đều có hơn 30 câu lạc bộ và đội điền kinh với nhiều người trong số họ đã giành chức vô địch tiểu bang. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các ứng dụng đại học sau này của các em.

  5/5 - (3 bình chọn)