Hệ thống Trường đối tác của
UNIMATES Education Vietnam

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TẠI CÁC QUỐC GIA HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

UNIMATES tổ chức các hội thảo/sự kiện định kỳ, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập, các yêu cầu xét tuyển, quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết cho học sinh (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa) để đảm bảo tỷ lệ visa du học cao nhất.

ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA UNIMATES EDUCATION VIETNAM

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và trình độ, được training thường xuyên từ đội ngũ của các trường đại học hàng đầu như Northeastern Unviersity, Gonzaga University, University of Nebraska – Lincoln, New Jersey Institute of Technology,… 

 • Định hướng xây dựng hồ sơ nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu
 • Hướng dẫn nộp đơn học bổng vào các trường phù hợp với năng lực học tập
 • Định hướng xây dựng hồ sơ
 • Hướng dẫn tìm học bổng
 • Xin hỗ trợ tài chính
 • Hỗ trợ y tế khẩn cấp (*)
 • Cầu nối giữa SV và PH
 • Báo cáo theo định kỳ
 • Hỗ trợ tìm nhà ở
 • Cầu nối giữa phụ huynh học sinh và các trường, hỗ trợ 24/7
 • Hỗ trợ tìm nhà ở ở quốc gia du học
 • Hỗ trợ y tế khẩn cấp (*)

UNIMATES Education Vietnam cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam hợp tác với các hãng Luật và Y tế toàn cầu nhằm bảo vệ tốt hơn trong bất cứ tình huống nào, đảm bảo học sinh và gia đình có thể yên tâm hơn trong quá trình du học (dịch vụ cộng thêm)

Đăng ký tư vấn

HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ UNIMATES EDUCATION? 

Throughout the admission process, Unimates had helped me a lot, like providing me a lot of crucial information I needed, outlining the procedure I would need to undertake and answering a lot of my questions and concerns. Without Unimates, I would be struggling to file together all of the documents necessary for the process as well as actually executing. Their support goes beyond superficial help, they gave me advice on a personal level and made me feel safe and comfortable about moving abroad for the first time. Especially Henry, who took his time on the weekends, who stayed up very late to support me due to my schedule. Having someone who would be able to fit with my dense and often tight schedule is something that had really made this process really fluent, and less complicated. The support that I had from Unimates makes my experience of prepairing to move abroad for education possible while being less tedious and much more enjoyable”.

Từ khi quyết định du học Mỹ, mình xem đó là cơ hội thứ hai cho bản thân. Lúc mới sang, một phần do chỗ lạ nên mình tập trung học thay vì chơi. Lúc ở Việt Nam, điểm của mình là C, D, F thì khi sang Mỹ, mình cố gắng học và đạt điểm A. Nhờ vậy, sau khi học tại Mỹ 1 năm, GPA của mình cải thiện rất nhiều và đủ điều kiện chuyển vào Northeastern University. Ban đầu mình không định chọn trường này vì tỷ lệ chấp nhận rất thấp. Nhưng kết quả được vào Northeastern University thực sự ngoài mong đợi của mình. 

Em bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học từ năm 11, nhưng là đi Singapore. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về cơ hội việc làm, em quyết định đi Mỹ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, em tìm hiểu về trường NJIT và nhận được học bổng 26,000 USD/năm (duy trì suốt các năm). Bên cạnh đó, các anh chị ở UNIMATES luyện tập phỏng vấn cho em thường xuyên nên em tự tin hơn nhiều. 

GÓI DỊCH VỤ

UNIMATES Education Vietnam cung cấp dịch vụ toàn diện, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh.

Standard
Liên hệ
Hỗ trợ apply 3 trường đối tác
Định hướng xây dựng hồ sơ
Xây dựng chiến lược học tập?
Luyện phỏng vấn học bổng
Luyện phỏng vấn visa
Tư vấn trực tiếp tại văn phòng?
Phí dịch thuật?
Platinum
Liên hệ
Hỗ trợ apply 10 Trường bất kỳ
Định hướng xây dựng hồ sơ
Xây dựng chiến lược học tập
Luyện phỏng vấn visa?
Luyện phỏng vấn học bổng
Tư vấn trực tiếp tại văn phòng
Phí dịch thuật

QUY TRÌNH TƯ VẤN

TIẾP NHẬN HỒ SƠ 

Sau khi học sinh đăng ký, thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận tư vấn và liên lạc đến học sinh trong vòng 24h (tính theo thời gian làm việc).

TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC HỌC TẬP, NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG

Tư vấn viên sẽ làm việc trực tiếp với học sinh, thu thập dữ liệu và nhu cầu cần thiết để hướng dẫn cụ thể quá trình nộp hồ sơ, xin học bổng. Học sinh sẽ gửi những giấy tờ liên quan cho tư vấn viên như học bạ, chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ ngoại khóa,…

HƯỚNG DẪN, SỬA BÀI LUẬN, LUYỆN PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

Học sinh sẽ được tư vấn vào các trường phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Đồng thời, các bạn sẽ được hướng dẫn viết luận, luyện phỏng vấn học bổng để có thể đậu vào các trường phù hợp cùng mức học bổng phù hợp. 

XỬ LÝ HỒ SƠ, LUYỆN PHỎNG VẤN VISA

Sau khi học sinh chọn được trường cũng như mức học bổng phù hợp, tư vấn viên sẽ chuyển hồ sơ của học sinh sang bộ phận xử lý hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn visa với Lãnh sự. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tư vấn viên luyện phỏng vấn visa, nhằm tăng khả năng đậu visa của các bạn. 

CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ GÌ CHO BẠN

UNIMATES tuyển sinh cho các trường nào?

UNIMATES là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 400 trường tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi vẫn tuyển sinh cho các trường ngoài hệ thống đối tác nhằm đáp ứng nhu cầu của của PHHS. Quý PHHS có thể liên hệ trực tiếp với UNIMATES để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết. 

Tôi muốn tư vấn về hồ sơ du học thì có thể liên hệ với UNIMATES bằng cách nào?

Để đăng ký tư vấn du học, quý PHHS có thể điền thông tin tại: https://www.unimates.edu.vn/dang-ky
Đội ngũ tư vấn viên của UNIMATES sẽ liên hệ lại trong vòng 24h. 

UNIMATES có các dịch vụ nào bên cạnh tư vấn du học?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện dành cho học sinh và phụ huynh. Bên cạnh dịch vụ tư vấn, hướng dẫn xây dựng hồ sơ, chúng tôi còn hỗ trợ làm visa cho phụ huynh thăm con, luyện viết luận, luyện thi SAT, IELTS, tìm kiếm homestay,…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ UNIMATES Education. 

Các sự kiện của UNIMATES có tốn phí không?

Các sự kiện online lẫn offline của UNIMATES kết hợp với các trường đều không tốn phí với mong muốn mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để gặp gỡ đại diện các trường, tìm ra hướng đi cho bản thân, tăng thêm cơ hội học bổng. Để có thể xem các sự kiện sắp tới, PHHS vui lòng xem mục “Sự kiện” hoặc liên hệ trực tiếp với UNIMATES Education. 

Mẫu đơn I-20 là gì và tôi làm cách nào để lấy mẫu đơn này?

Mẫu đơn I-20 là mẫu đơn chính thức của Mỹ do các trường đã được chứng nhận cấp. Học sinh không định cư tương lai phải có mẫu đơn này để xin thị thực F-1 hoặc M-1. Mẫu đơn I-20 có tác dụng như bằng chứng chấp thuận và có chứa thông tin cần thiết để thanh toán lệ phí SEVIS I-901, xin thị thực hoặc thay đổi tình trạng thị thực và để được nhập cảnh vào Mỹ. Mẫu đơn I-20 có số nhận dạng SEVIS của học sinh, bắt đầu bằng chữ cái N và sau đó là chín chữ số, ở phía trên bên phải ngay trên mã vạch.

Tôi nên xin thị thực học sinh trước bao lâu?

Bạn nên xin thị thực học sinh không định cư ngay sau khi nhận được mẫu đơn I-20. Để đảm bảo bạn nhận được thị thực sớm và kịp thời, bạn có thể xin thị thực bất cứ khi nào. Tuy nhiên, thị thực học sinh có thể được cấp trong vòng 120 ngày trước ngày bắt đầu được nêu trong mẫu đơn I-20 của bạn.

Học sinh có thị thực F-1 có thể làm việc tại Mỹ không?

Học sinh toàn thời gian có thị thực loại F có thể tìm việc làm trong khuôn viên của trường nhưng không quá 20 giờ mỗi tuần. Sau năm đầu tiên ở tình trạng học sinh, đương đơn có thể xin việc làm bên ngoài khuôn viên của trường với sự cho phép của USCIS. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn UNIMATES để biết thêm thông tin.