WHO WE ARE ...

 

 

Unimates Vietnam is a bridge connecting Vietnamese students and international institutions. We provide Vietnamese students with dedicated counselling services to match right choice of school to study abroad; meanwhile we support recruitment activities of foreign schools by creating opportunities to meet potential students.

 

Unimates Việt Nam là cầu nối dành cho mọi sinh viên Việt Nam đến với các nước quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học; Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các hoạt động tuyển sinh của các trường ở nước ngoài với cách thức tạo ra những cơ hội gặp gỡ với các những sinh viên tiềm năng.

AND WHAT WE'RE DOING ...

 

Our services to Vietnamese students/parents

Studying abroad is big and long road, which will lead you to many great opportunities but also challenges and sometime hardships. Unimates Vietnam dedicates to be a best address for you to look for trusted information, scholarships and helpful resources for your journey. Not only prepare you well with choosing the right path, we will be your “mates” along your way to better future.

 

Dịch vụ của chúng tôi dành cho học sinh và phụ huynh Việt Nam.

Du học là một con đường đầy rộng mở nhưng cũng rất dài, nó không chỉ đưa bạn đến với những cơ hội lớn mà còn là những thách thức và đôi khi là những khó khăn gặp phải. UNIMATES Education Việt Nam là nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học cá nhân tốt nhất giúp bạn tìm kiếm thông tin đáng tin cậy về trường học, học bổng và cách thức, thời điểm phù hợp để xin học bổng và những hành trang hữu ích cho hành trình của mình. Không chỉ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để lựa chọn con đường đúng đắn, chúng tôi còn là “những người bạn đồng hành” của bạn trên con đường đưa bạn đến với tương lai tốt đẹp hơn.

 

Our services to international institutions

With various and innovative marketing strategies, Unimates Vietnam support you to maximize your presence to Vietnamese parents and students. Your recruitment journey in Vietnam market is most easy and smooth by our professional services and our close relationships with local schools, international partners and government agencies. We make sure your efforts can lead to utmost results for your institution.

 

Dịch vụ của chúng tôi dành cho các tổ chức quốc tế

Với chiến lược tiếp thị khác biệt và đầy sáng tạo, UNIMATES Education tạo điều kiện cho các Trường, học viện uy tín trên khắp thế giới tiếp cận với phụ huynh, học sinh Việt Nam một cách hiệu quả nhất. Việc tuyển sinh của các Trường đối tác của UNIMATES Education tại thị trường Việt Nam sẽ  nhận được sự hỗ trợ không ngừng của UNIMATES để đảm bảo chất lượng tuyển sinh tốt nhất, cùng với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp và các mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với các trường học địa phương, các đối tác quốc tế và các cơ quan chính phủ. UNIMATES Education đảm bảo quá trình tuyển sinh của đối tác của mình tại Việt Nam sẽ đạt được hiệu quả tốt cũng như thu hút được nhiều học sinh, sinh viên toàn năng và phù hợp để theo học tại Trường.

 

 

  • Facebook - Black Circle
  • Blogger - Black Circle
  • Twitter - Black Circle
  • Google+ - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • Flickr - Black Circle
  • Instagram - Black Circle
  • LinkedIn - Black Circle

UNIMATES Education

 

Education Office: 2&7 FL, P&T Office Building, 27-29 Pho Duc Chinh St., Dist.1, Ho Chi Minh City, Vietnam 

Operations Office 46th Fl, Bitexco Financial Tower, 02 Hai Trieu St., Dist.1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Singapore Representative: 9 Temasek Boulevard, #09-01 Suntec Tower 2, 038989, Singapore 

Phnom Penh Representative 18/F Canadia Tower, No. 315, Ang Doung St, Corner Monivong Blve, Phnom Penh, Cambodia 

USA Representative Office: Harvard Square, One Mifflin Place, Suite 400, Cambridge, Massachusetts   -   Tel: +1 (617) 500 6768

 

Hotline: +84 28 3821 6927(37)   Fax: +84 28 3821 6947