37 Views

Kể từ năm học 2021, hệ thống giáo dục Amerigo tuyển sinh học sinh quốc tế tại trường Villanova College, Toronto, Canada.

Chương trình du học THPT tại trường Villanova College ở Toronto, Canada bao gồm nhiều lựa chọn về học thuật và hoạt động ngoại khoá. Tại đây, học sinh quốc tế sẽ có một trải nghiệm du học đa dạng.

Villanova College – một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada

Thành lập năm 1999, Villanova College hiện có 346 học sinh từ lớp 9 đến 12. Trong đó học sinh quốc tế chiếm khoảng 10%. Tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:8, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và học viên trong lớp học. 

Trường nằm cách trung tâm Toronto khoảng 50km. Khuôn viên trường rộng 53 mẫu Anh, được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Cơ sở vật chất tiện nghi gồm phòng gym, phòng lab, thư viện, nhà thi đấu,…

Villnova College: Học trung học nội trú tại Canada cùng Amerigo

Chương trình học nổi bật tại Villanova College

Villanova College có chương trình học đa dạng, mang tính định hướng cho học sinh vào được các trường đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật bao gồm hơn 90 khóa học dự bị đại học và 9 khóa học AP nâng cao có thể lấy tín chỉ đại học tiềm năng.

Chương trình STEM tại Villanova College

Học sinh lớp 9 cần phải thi để học chương trình STEM nâng cao tại trường. Giáo trình toán học và khoa học của chương trình năng hơn so với chương trình chuẩn. Điều này giúp học sinh sẵn sàng cho các lớp AP và ứng tuyển vào chuyên ngành STEM.

chương trình STEM tại Villanova College được đánh giá cao và phù hợp với học sinh quốc tế

Chương trình tích hợp

Các khóa học tích hợp Toán, Máy tính, Thiết kế, Thương mại và IT sẽ giúp học sinh phát triển những kiến thức và kỹ năng thực tế để phát triển sự nghiệp sau này.

Học sinh sẽ được tiếp cận với những môn học thú vị trong chương trình tích hợp. Tiêu biểu như Financial Accounting, Business Leadership, Data Management, International Business,…

100% học sinh Villanova College được nhận vào đại học

100% học sinh tốt nghiệp Villanova College đỗ vào những trường đại học. Trong đó, 98% được nhận vào các trường đại học danh tiếng như đại học Toronto (#1 tại Canada), đại học British Columbia (#3 tại Canada), đại học Columbia (#3 tại Mỹ), đại học Brown (#14 tại Mỹ),…

Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp khoá 2020 ở Villanova College nhận tổng cộng gần 2 triệu USD học bổng đại học.

Học sinh quốc tế đến với Villanova College sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt để giúp các bạn thích nghi với môi trường du học và đạt được kết quả cao. 

Môi trường phù hợp cho học sinh quốc tế du học Canada

Chương trình ESL nâng cao

Tại Villanova College, học sinh quốc tế tham gia 4 lớp ESL theo trình độ nâng cao dần. Việc này đảm bảo các bạn có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè bản xứ, cũng như học những kỹ năng cần thiết như đọc, viết ở cấp độ đại học.

Hỗ trợ đại học 4 năm

Các chuyên gia tư vấn đại học của Villanova College sẽ theo sát quá trình học tập và chuẩn bị hồ sơ đại học cùng học sinh để giúp các bạn vào được trường mong muốn.

Các bạn sẽ học gia sư, tư vấn 1-1 về viết essay, luyện thi SAT, chọn trường… cũng như apply vào chương trình Honors Track và Global Scholars của Amerigo để nhận hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh có kết quả học tập tốt.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Tại Villanova College, bên cạnh việc học tập, học sinh có thể theo đuổi sở thích và phát triển khả năng lãnh đạo, kỹ năng mềm của mình.

Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động về Mỹ thuật, bao gồm dàn hợp xướng, ban nhạc, câu lạc bộ nghệ thuật, nhà hát. Nếu yêu thích thể thao, các đội với thành tích cao của trường cũng là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, trường có gần 30 câu lạc bộ để học sinh tham gia: CLB Nghệ thuật, CLB Cờ vua, tranh luận,…

Chương trình homestay toàn diện

Học sinh quốc tế sẽ ở cùng gia đình host gần trường và được đưa đón hàng ngày. Villanova College cũng sẽ có các nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế onsite 24/7 để giải đáp thắc mắc, giúp đỡ các bạn tại trường cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Học bổng trường Villanova College dành cho học sinh quốc tế

Tổ chức giáo dục Amerigo dành các suất học bổng cho học sinh quốc tế theo học tại trường:

1 Học bổng Academic Excellence Scholarship: 12,500 CAD.

1 Học bổng Academic Honors Scholarship: 10,000 CAD.

Học bổng tiêu chuẩn: 5,000 CAD.

Để nộp hồ sơ và phỏng vấn học bổng trường Villanova College, học sinh vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh UNIMATES Education.

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.
 • Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.
 • Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.
 • Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

 • UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
 • Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.
UNIMATES Education Vietnam
Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, đại học tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu
Fanpage: UNIMATES EDUCATION
Hotline: 0981646826
Inbox: m.me/unimateseducation
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch nghỉ lễ 2021
Tra cứu trường
Tư vấn online 1-1