Villanova College: Học trung học nội trú tại Canada cùng Amerigo

Kể từ năm học 2021, hệ thống giáo dục Amerigo tuyển sinh học sinh quốc tế tại trường Villanova College, Toronto, Canada.

Chương trình du học THPT tại trường Villanova College ở Toronto, Canada bao gồm nhiều lựa chọn về học thuật và hoạt động ngoại khoá. Đối với UNIMATES, học sinh quốc tế sẽ có một trải nghiệm du học đa dạng tại Villanova College.

Villanova College – một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada

Thành lập năm 1999, Villanova College hiện có 346 học sinh từ lớp 9 đến 12. Trong đó học sinh quốc tế chiếm khoảng 10%. Tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:8, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và học viên trong lớp học. 

Trường nằm cách trung tâm Toronto khoảng 50km. Khuôn viên trường rộng 53 mẫu Anh, được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Cơ sở vật chất tiện nghi gồm phòng gym, phòng lab, thư viện, nhà thi đấu,…

Villnova College: Học trung học nội trú tại Canada cùng Amerigo

Chương trình học nổi bật tại Villanova College

Villanova College có chương trình học đa dạng, mang tính định hướng cho học sinh vào được các trường đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật bao gồm hơn 90 khóa học dự bị đại học và 9 khóa học AP nâng cao có thể lấy tín chỉ đại học tiềm năng.

Chương trình STEM tại Villanova College

Học sinh lớp 9 cần phải thi để học chương trình STEM nâng cao tại trường. Giáo trình toán học và khoa học của chương trình năng hơn so với chương trình chuẩn. Điều này giúp học sinh sẵn sàng cho các lớp AP và ứng tuyển vào chuyên ngành STEM.

chương trình STEM tại Villanova College được đánh giá cao và phù hợp với học sinh quốc tế

Chương trình tích hợp

Các khóa học tích hợp Toán, Máy tính, Thiết kế, Thương mại và IT sẽ giúp học sinh phát triển những kiến thức và kỹ năng thực tế để phát triển sự nghiệp sau này.

Học sinh sẽ được tiếp cận với những môn học thú vị trong chương trình tích hợp. Tiêu biểu như Financial Accounting, Business Leadership, Data Management, International Business,…

100% học sinh Villanova College được nhận vào đại học

100% học sinh tốt nghiệp Villanova College đỗ vào những trường đại học. Trong đó, 98% được nhận vào các trường đại học danh tiếng như đại học Toronto (#1 tại Canada), đại học British Columbia (#3 tại Canada), đại học Columbia (#3 tại Mỹ), đại học Brown (#14 tại Mỹ),…

Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp khoá 2020 ở Villanova College nhận tổng cộng gần 2 triệu USD học bổng du học bậc đại học.

Học sinh quốc tế đến với Villanova College sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt để giúp các bạn thích nghi với môi trường du học và đạt được kết quả cao. 

Kết quả đầu ra của học sinh trường Villanova College

Dưới đây là vài số liệu thống kê của học sinh tốt nghiệp trường Villanova College năm 2020:

  • Số học sinh tốt nghiệp: 87
  • Tổng thư nhập học được nhận: 300
  • Số thư nhập học trung bình một học sinh được nhận: 8  

Danh sách các trường đại học danh tiếng tại Canada (Top 10) và phần trăm số học sinh của Villanova College được nhận vào:

  • University of Toronto: 11%
  • University of Waterloo:  7%
  • McMaster University: 5%
  • Queen’s University: 3%
  • Western University : 17%
  • York University: 18%

Một điều cần lưu ý, 98% học sinh của trường không chỉ được nhận vào các trường đại học ở nguyện vọng đầu tiên mà còn được nhận ngay vào chuyên ngành mà các bạn muốn theo đuổi (điều này thỉnh thoảng còn khó hơn việc được nhận vào trường).

Sở dĩ có thành tích này là vì Villanova College có các thầy cô định hướng đại học luôn sâu sát với học sinh trong việc lựa chọn, đăng ký vào các trường đại học mơ ước. Từng trường Đại học ở Canada có những danh sách yêu cầu đầu vào rất cụ thể và không giống nhau, do vậy, người làm công việc định hướng đại học phải thật hiểu học sinh và nắm được ưu điểm, khả năng cụ thể của từng bạn thì mới có thể hỗ trợ các bạn ở mức cao nhất.

Môi trường phù hợp cho học sinh quốc tế du học Canada

Chương trình ESL nâng cao

Tại Villanova College, học sinh quốc tế tham gia 4 lớp ESL theo trình độ nâng cao dần. Việc này đảm bảo các bạn có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè bản xứ, cũng như học những kỹ năng cần thiết như đọc, viết ở cấp độ đại học.

Hỗ trợ đại học 4 năm

Các chuyên gia tư vấn đại học của Villanova College sẽ theo sát quá trình học tập và chuẩn bị hồ sơ đại học cùng học sinh để giúp các bạn vào được trường mong muốn.

Các bạn sẽ học gia sư, tư vấn 1-1 về viết essay, luyện thi SAT, chọn trường… cũng như apply vào chương trình Honors Track và Global Scholars của Amerigo để nhận hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh có kết quả học tập tốt.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Tại Villanova College, bên cạnh việc học tập, học sinh có thể theo đuổi sở thích và phát triển khả năng lãnh đạo, kỹ năng mềm của mình.

Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động về Mỹ thuật, bao gồm dàn hợp xướng, ban nhạc, câu lạc bộ nghệ thuật, nhà hát. Nếu yêu thích thể thao, các đội với thành tích cao của trường cũng là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, trường có gần 30 câu lạc bộ để học sinh tham gia: CLB Nghệ thuật, CLB Cờ vua, tranh luận,…

Chương trình homestay toàn diện

Học sinh quốc tế sẽ ở cùng gia đình host gần trường và được đưa đón hàng ngày. Villanova College cũng sẽ có các nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế onsite 24/7 để giải đáp thắc mắc, giúp đỡ các bạn tại trường cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Học bổng trường Villanova College dành cho học sinh quốc tế

Tập đoàn giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường trung học phổ thông nội trú hàng đầu tại Mỹ, Canada. Các cơ sở tọa lạc tại các thành phố lớn của Mỹ. Amerigo cung cấp chương trình nội trú toàn diện hỗ trợ học sinh quốc tế tại các trường trung học hàng đầu ở Mỹ. Chương trình của Amerigo được thiết kế để đảm bảo rằng học sinh học tại các trường thuộc hệ thống Amerigo được tạo tối đa cơ hội phát triển từ lúc nhập học đến khi được nhận vào trường đại học.

Tổ chức giáo dục Amerigo dành các suất học bổng cho học sinh quốc tế theo học tại trường Villanova College trong năm 2021:

1 Học bổng Academic Excellence Scholarship: 12,500 CAD.

1 Học bổng Academic Honors Scholarship: 10,000 CAD.

Học bổng tiêu chuẩn: 5,000 CAD.

Để nộp hồ sơ và phỏng vấn học bổng trường Villanova College, học sinh vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh UNIMATES Education.

5/5 - (1 bình chọn)

Villanova College: Học trung học nội trú tại Canada cùng Amerigo

Kể từ năm học 2021, hệ thống giáo dục Amerigo tuyển sinh học sinh quốc tế tại trường Villanova College, Toronto, Canada. Chương trình du học THPT tại trường Villanova College ở Toronto, Canada bao gồm nhiều lựa chọn về học thuật và hoạt động ngoại khoá. Đối với UNIMATES, học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *