Nếu phải học online, hãy chọn du học online!

Lựa chọn chương trình du học online tại các trường trung học, đại học nước ngoài mang đến nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên.

Xem thêm:

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các trường tại Việt Nam có khả năng sẽ dạy online trong năm học 2020-2021. Nếu học online, phụ huynh lo rằng các trường sẽ khó đáp ứng được chất lượng giảng dạy.

Chính vì thế, nhiều phụ huynh, học sinh cân nhắc lựa chọn giữa trường trong nước và trường tại quốc gia khác.

Việc du học online mang đến nhiều cơ hội và lợi ích hơn cho học sinh, sinh viên. UNIMATES Education liệt kê những lý do phụ huynh nên cho con du học online trong kỳ học sắp tới.

Du học online trở thành lựa chọn của nhiều học sinh.
Du học online trở thành lựa chọn của nhiều học sinh. Ảnh: Internet.

Giáo viên có kinh nghiệm dạy online

Học online không còn xa lạ đối với học sinh, sinh viên quốc tế. Các trường tại Mỹ, Úc, Anh, Canada,… đều có những chương trình online. Đồng thời, họ cũng đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ hệ từ xa.

Giáo viên tham gia giảng dạy online
Giáo viên tại các trường có kinh nghiệm trong việc dạy online. Ảnh: Internet.

Chính vì thế, việc dạy học online trở nên quen thuộc với các giáo viên, giảng viên tại các trường nước ngoài. Điều này đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiến độ học tập của học sinh, sinh viên.

Hệ thống quản lý hiện đại

Nền tảng giảng dạy và quản lý học sinh tại các trường đều sử dụng công nghệ hiện đại.Giáo viên và học sinh có thể tương tác với nhau trong lớp.

Các trường sẽ gửi báo cáo cho phụ huynh định kỳ để gia đình theo dõi việc học của con. Ngoài ra, tại một số trường, học sinh, sinh viên vẫn có giáo viên hướng dẫn để giải đáp tất cả các câu hỏi.

Chương trình học được thế giới công nhận

Đừng nghĩ rằng học online sẽ không chất lượng. Chương trình giảng dạy online tại các trường đại học Mỹ vẫn đạt chuẩn chất lượng và được thế giới công nhận.

Bên cạnh đó, sinh viên vẫn được truy cập vào tài nguyên của trường. Đồng thời, nhận bằng chính thức sau khi hoàn thành chương trình.

Tăng cơ hội chấp nhận đối với trường TOP Ranking

Nếu du học nằm trong kế hoạch học tập của bạn thì học online thời điểm này là lựa chọn đúng đắn và cần thiết.

Khuôn viên trường đại học harvard - trường top ranking tại Mỹ
Trường đại học TOP Ranking luôn là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên. Ảnh: Internet.

Không ít phụ huynh quyết định tạm hoãn kế hoạch du học của con. Vì thế, ở thời điểm này, cơ hội được chấp nhận vào trường TOP Ranking của bạn sẽ rộng mở hơn.

Du học online tăng cơ hội visa

Du học online sẽ trở thành điểm cộng khi bạn xin visa du học sau dịch. Lãnh sự sẽ đánh giá mức độ học tập nghiêm túc của bạn. Điều này giúp tăng cơ hội đậu visa.

Với những lý do trên, du học online chính là giải pháp toàn diện, đảm bảo việc học của học sinh, sinh viên trong năm học sắp tới.

UNIMATES Education tự hào là đối tác tuyển sinh chính thức của các trường trung học, đại học, tổ chức giáo dục tại các quốc gia phát triển.

Nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh, các đối tác của UNIMATES cũng đã đẩy mạnh chương trình online dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, các trường cũng triển khai nhiều chính sách mới dành cho sinh viên quốc tế mùa này.

Để tìm hiểu thêm về chương trình online bậc trung học, đại học, sau đại học, quý PHHS vui lòng liên hệ UNIMATES để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate post

ECTS là gì? Hệ thống tín chỉ là gì?

Một trong những vấn đề quan trọng đối với du học sinh đó chính là hệ thống tín chỉ ECTS. ECTS giúp sinh viên rất nhiều trong việc học tập cũng như quy đổi tín chỉ. Vậy ECTS là gì? Hay hệ thống tín chỉ là gì? Hãy cùng UNIMATES…

GED là gì? Những điều cần biết về chứng chỉ GED

Các loại chứng chỉ luôn là hồ sơ cần thiết cho quá trình học tập và làm việc trong tương lai. Trong đó, chứng chỉ GED cũng được xem là hết sức quan trọng để tiếp tục học tập ở bậc sau trung học. Vậy GED là gì? Hay General…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0981 646 826
43 Học bổng du học hàng đầu
Tư vấn online 1-1