Trường đại học Northeastern miễn GMAT và GRE đối với bậc thạc sĩ

Trường D’Amore-McKim School of Business trực thuộc trường đại học Northeastern sẽ không yêu cầu sinh viên nộp điểm GMAT và GRE khi nộp đơn bậc thạc sĩ.

Trường đại học Northeastern miễn GMAT và GRE đối với bậc thạc sĩ

Theo đó, sinh viên nộp đơn vào TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH bậc thạc sĩ tại trường sẽ không phải nộp điểm GMAT/GRE như một yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, sinh viên có thể nộp kèm để “tăng sức nặng” bộ hồ sơ của mình.

Thời hạn nộp đơn đối với chương trình (Application Deadline) là 15/6.

>> APPLY NGAY HÔM NAY

Northeastern University là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Mỹ, là môi trường nhiều sinh viên quốc tế mong muốn được học tập và trải nghiệm.

Một số đặc điểm nổi của chương trình kinh doanh tại trường đại học Northeastern:

  • #40 in National Universities
  • #61 in U.S – ranked full-time MBA programs
  • #5 in U.S – ranked online MBA programs
  • #98 in Best Value Schools
  • #9 in Most Innovative Schools (tie)
  • #16 in Study Abroad (tie)
  • Chương trình Co-op của trường cho phép sinh viên thực tập và làm việc tại nhiều công ty hàng đầu ở Mỹ và hơn 40 quốc gia, mang đến trải nghiệm và kinh nghiệm cho sinh viên khi ra trường
  • Khoảng 91% sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA năm 2019 của trường có việc làm sau 3 tháng

GMAT (Graduate Management Admission Test) là bài thi đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên nộp đơn vào các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ về Kinh tế, Kinh doanh hoặc Quản trị trên khắp thế giới. GMAT là một trong những yếu tố xét tuyển đầu vào rất quan trọng, bện cạnh GPA (điểm trung bình Đại học), kinh nghiệm làm việc, hoạt động ngoại khóa. 

GRE (Graduate Record Examination) là bài thi dùng để đánh giá một cách đúng đắn năng lực của các thí sinh khi nộp đơn xin học tại các chương trình cao học chuyên ngành khoa học và kỹ thuật. Bài thi GRE kiếm tra các thí sinh 3 năng lực cơ bản là Verbal (Ngôn ngữ), Maths (Toán) và Analytical Writing (Phân tích luận). Chứng chỉ GRE cho phép các thí sinh có thể ứng tuyển cả MBA và một số chương trình sau đại học khác.

Vui lòng liên hệ UNIMATES Education – đại diện tuyển sinh của trường Northeastern Universitytại Việt Nam – để được tư vấn chi tiết hơn về trường. 

Rate post

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *