CÓ GÌ HOT

Tất cả bài viết

15 Views

Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng, nhất là trong buổi phỏng vấn visa. Trang phục đi phỏng vấn visa Mỹ sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đầu với viên chức lãnh sự. Vậy cần mặc quần áo như thế nào khi tham gia buổi phỏng vấn quan trọng thế này?

Những lưu ý khi chọn trang phục đi phỏng vấn visa Mỹ

Chọn trang phục mang đến sự thoải mái

Khi chuẩn bị trang phục cho cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ, bạn hãy tự hỏi mình cần gì và phải như thế nào? Cổ áo sơ mi khi cài nút có cho thấy cổ quá nhiều hay chiếc quần lại quá rộng? Cần nhất là bạn phải cảm thấy mình hoàn toàn thoải mái trong trang phục được chọn.

lưu ý lựa chọn trang phục khi đi phỏng vấn visa du học

Khi đi phỏng vấn visa, điều đầu tiên cần phải nhớ chính là trang phục chỉn chu, tránh quá rườm rà. Ngoài ra, hãy mặc những trang phục đem đến cho bạn sự thoải mái.

Ví dụ như áo sơ mi kết hợp với quần tây hoặc váy thể hiện sự lịch sự và cũng dễ dàng phối. Bạn không nên mặc những bộ đồ thể thao, quần short, áo tank top, quần legging. Nó sẽ không thể hiện tính tôn trọng của bạn với việc phỏng vấn.

Lưu ý về màu sắc

Bạn nên tránh mặc những trang phục màu sắc nổi bật, vải bóng hoặc hoa văn sặc sỡ. Xanh nhớt, xám sậm được khuyên nên dùng vì chúng khiến bạn trông chững chạc hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn ghi điểm đối với viên chức lãnh sự khi đi phỏng vấn visa Mỹ.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước xin visa du học Mỹ thành công

Tránh sử dụng nhiều nước hoa

Tránh xức quá nhiều nước hoa hoặc dùng nước hoa mùi mạnh. Nước hoa có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người phỏng vấn bạn.

Mang đầy đủ giấy tờ

Mang theo đầy đủ giấy tờ như thư giới thiệu, hồ sơ, offer letter của trường,… Vì đây là những giấy tờ rất quan trọng đối với phỏng vấn visa. Tốt nhất hãy chuẩn bị trước và để trong bìa hồ sơ.

Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ mới nhất

Chi tiết quần áo rất quan trọng

Hãy kiểm tra quần áo trước khi bạn đi phỏng vấn. Nên nhớ rằng những người phỏng vấn luôn rất tinh ý, họ sẽ chú ý ngay nếu quần áo của bạn nhăn nheo, hoặc có mũi khâu lỏng lẻo, thậm chí cả nút thắt chưa đẹp của cà vạt hay lỗ mọt trên áo.

Tạm kết

Qua bài viết trên của UNIMATES chắc bạn cũng biết cách chọn trang phục đi phỏng vấn visa Mỹ để thành công. Ngoài ra, hồ sơ chính là điểm cốt lõi đối với việc bạn có được cấp visa hay không. Liên hệ UNIMATES để được hướng dẫn là hồ sơ du học Mỹ hoàn chỉnh nhé!

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.
 • Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.
 • Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.
 • Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

 • UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.
 • Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981 646 826
Tra cứu trường
Tư vấn online 1-1