Top các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn ở Mỹ: Bảng xếp hạng mới nhất

Cùng với sự phát triển của những phương tiện giao thông như máy bay, du thuyền, khoảng cách mọi nơi trên thế giới trở nên gần nhau hơn. Một trong những ngành cũng nhờ đó mà nhiều du học sinh muốn theo học đó là du lịch, nhà hàng, khách sạn. Hãy cùng UNIMATES Education làm một chuyến dạo quanh các trường đào tạo du lịch, nhà hàng, khách sạn tốt nhất nước Mỹ bạn nhé.

Những vị trí làm việc trong một khách sạn
Ảnh: https://www.hotelmanagement.net/operate/new-overtime-rule-to-reshape-hospitality-environment

#1 Alliant International University

Địa điểm: San Diego, California

Học phí: $18,510

Alliant International University là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1969. Trường tọa lạc ở ngoại ô thành phố và rộng 60 mẫu.

#2 Appalachian State University

Địa điểm: Boone, North Carolina

Học phí: $22,217

Tọa lạc ở Blue Ridge Mountains của North Carolina, Appalachian State University đem đến cho sinh viên một không gian xanh, dân dã, nơi mà sinh viên có thể chọn học trong số 150 chuyên ngành. Appalachian State cũng đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập ngoài lớp học, từ Center of Entrepreneurship đến WASU student radio station.

#3 Arkansas Tech University

Địa điểm: Russellville, Arkansas

Học phí: $16,545

Arkansas Tech University là một trường đại học công lập, được thành lập năm 1909. Trường có tổng số sinh viên là 11,015. Trường tọa lạc ở vùng xanh mát, yên bình với độ rộng 550 mẫu. Trường được xếp hạng thứ 80 những trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

#4 Ashland University

Địa điểm: Ashland, Ohio

Học phí: $22,540

Tại Ashland University, có hơn 70 chuyên ngành, bao gồm khoa học tài chính và bảo hiểm, giáo dục, sản xuất truyền thông. Trường cũng có hơn 100 tổ chức sinh viên với nhiều hoạt động phong phú từ học thuật, nghệ thuật đến thể thao.

#5 Auburn University

Địa điểm: Auburn, Alabama

Học phí: $31,956

Auburn, Alabama được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống và cuộc sống sinh viên tại Auburn University cũng cực kỳ thú vị. Trường có Urban Studio, nơi mà sinh viên có thể tham gia vào các dự án cộng đồng, và Rural Studio, một nơi giúp tìm nhà cho người dân vùng West Alabama. Trường có các cựu sinh viên nổi tiếng như Tim Cook, CEO của Apple, Octavia Spencer, nữ diễn viên thắng giải Oscar và Rowdy Gaines, vận động viên bơi lội đạt huy chương vàng Olympic.

#6 Baldwin Wallace University

Địa điểm: Berea, Ohio

Học phí: $34,504

Baldwin Wallace University là một trường đại học tư thục, tọa lạc ở Berea, Ohio. Trường có hơn 50 chuyên ngành trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, giáo dục, âm nhạc. Baldwin Wallace University tổ chức Bach Festival hằng năm, một lễ hội quy tụ những nhạc sỹ và diễn giả nổi tiếng thế giới về trường.

Đội thể thao của Baldwin Wallace University
Ảnh: Twitter

#7 Belmont University

Địa điểm: Nashville, Tennessee

Học phí: $37,030

Belmont University là một trường tọa lạc ở thành phố được mệnh danh là “Music City”. Đó là lý do tại sao sinh viên trường này tập trung vào ngành công nghiệp giải trí. Không chỉ có âm nhạc, trường có hơn 80 ngành học đại học và 20 ngành sau đại học.

#8 Bethune-Cookman University

Địa điểm: Daytona Beach, Florida

Học phí: $14,814

Bethune-Cookman University là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1904. Trường có tổng số sinh viên là 2,779, tọa lạc ở thành phố và rộng 82 mẫu. Trường được xếp hạng cao trong các trường Liberal Arts.

#9 Boston University

Địa điểm: Boston, Massachusetts

Học phí: $58,072

Boston là một trong những trường đại học độc lập, không lợi nhuận lớn nhất ở Mỹ. Những khoa được xếp hạng cao của trường là School of Law, School of Management, School of Medicine, College of Engineering và School of Education.

#10 Bowling Green State University

Địa điểm: Bowling Green, Ohio

Học phí: $19,305

Bowling Green có hơn 200 chuyên ngành đại học và 50 chuyên ngành sau đại học, trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và sức khỏe. Trường cũng có những tòa nhà độc đáo, như tòa nhà âm nhạc, trông giống một cái đàn piano và một trung tâm giải trí, có hình dạng con linh vật của trường.

Khuôn viên đầy tính nghệ thuật ở trường Bowling Green State University
Ảnh: https://www.cleveland.com/architecture/2012/03/post_6.html

Tham khảo: Colleges Offering a Hospitality Management Major

Rate post

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *