Top 10 trường đại học Mỹ cung cấp khóa học trực tuyến hàng đầu

Trong dịch Covid-19, việc lựa chọn khóa học đại học, cao học trực tuyến là điều có thể cân nhắc. Dưới đây là top 10 trường đại Mỹ cung cấp khóa học trực tuyến hàng đầu do trang Best Value Schools đánh giá.

1. Đại học Massachusetts (Umass)

 Khuôn viên trường đại học Massachusetts - trường đứng đầu trong việc đào tạo khoá học trực tuyến

UMass cung cấp 113 chương trình học hoàn toàn trực tuyến. Ngoài ra, trường có 12 chương trình có thể hoàn thành bằng cách kết hợp học tập tại trường và trực tuyến.

Trường được biết đến với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ Điều dưỡng và Thạc sĩ Chương trình Sức khỏe Cộng đồng.

Những người học từ xa được ghi danh vào các lớp học do các giáo sư uy tín của trường giảng dạy. Sinh viên online cũng có cơ hội được tham gia lễ tốt nghiệp trong khuôn viên trường, và được cung cấp tài nguyên thư viện và tư vấn học tập.

Học phí: 125 USD – 1980 USD/tín chỉ

2. Đại học Florida (University of Florida)

 Khuôn viên trường đại học  Florida

Đại học Florida cung cấp hơn 300 chương trình trực tuyến. Trong đó, chương trình MBA trực tuyến được xếp hạng số 1 tại bang Florida và chương trình cử nhân trực tuyến xếp thứ 13, theo U.S News & World Report.

Trường cung cấp hơn 16 chương trình học khác nhau cho bằng cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia và bằng tiến sĩ. Sinh viên từ xa có quyền truy cập vào hệ thống quản lý trực tuyến, tài nguyên thư viện, dịch vụ cơ hội nghề nghiệp và chương trình đăng ký học trực tuyến.

Học phí: 130 USD/tín chỉ

3. Đại học bang Florida (Florida State University – FSU)

 Khuôn viên trường đại học  Florida

FSU tự hào cung cấp các giảng viên và chương trình học nổi tiếng trên toàn quốc. FSU cung cấp nhiều lớp và bằng cấp có thể hoàn thành 100% trực tuyến.

Học phí: 215,55 USD/tín chỉ

4. Đại học bang New Mexico (New Mexico State University – NMSU)

Chương trình giáo dục từ xa của NMSU luôn có sẵn. NMSU tuyển sinh hơn 15.000 sinh viên và đã nhận được sự công nhận cấp quốc gia vì sự tiến bộ trong giảng dạy. Các chương trình bao gồm cử nhân, thạc sĩ, và chứng nhận nhiều loại.

Học phí: 221,80 USD/tín chỉ

5. Đại học Missouri (University of Missouri)

Top 10 trường đại học cung cấp khóa học trực tuyến hàng đầu nước Mỹ - 8

Trường đại học Missouri cung cấp hơn 90 chương trình cấp bằng và chứng chỉ trực tuyến. Trong đó có chín chương trình cử nhân khác nhau như Quản lý khách sạn, Nghiên cứu giáo dục, Khoa học sức khỏe và X quang. Một số chương trình học yêu cầu sinh viên phải tham gia ở trường để kiểm tra hoặc học thực hành.

Các lớp học trực tuyến được giảng dạy bởi cùng các giảng viên đang dạy tại trường. Các học kỳ từ tám đến mười sáu tuần tùy thuộc vào khóa học được cung cấp.

Trường sử dụng ba hệ thống quản lý khóa học khác nhau bao gồm Blackboard, Moodle và Sakai để cho phép sinh viên dễ dàng truy cập vào lớp học của họ.

Học phí: 276 USD/tín chỉ

6. Đại học bang Oregon (Oregon State University – OSU)

Top 10 trường đại học cung cấp khóa học trực tuyến hàng đầu nước Mỹ - 8

Đại học bang Oregon được thành lập với mục đích tạo sự khác biệt về chất lượng cuộc sống, tài nguyên thiên nhiên, thịnh vượng.

OSU cung cấp hơn 90 khu vực học tập trực tuyến. Các khóa học trực tuyến được giảng dạy với các yêu cầu tương tự về đọc, nghiên cứu và kiểm tra như các khóa học tại trường.

Học phí: 295 USD/tín chỉ

7. Đại học Oklahoma (University of Oklahoma)

Top 10 trường đại học cung cấp khóa học trực tuyến hàng đầu nước Mỹ - 7

Đại học Oklahoma cung cấp một số chương trình cử nhân bao gồm Quản lý hành chính, Tư pháp hình sự, Nghiên cứu tự do, Chăm sóc trọn đời và Nghiên cứu văn hóa thế giới. Hầu hết các chương trình được dựa trên một lịch trình tốc độ tăng tốc.

Khi nhập học, nhiều sinh viên có thể gặp một cố vấn được chỉ định giúp sinh viên lên một kế hoạch tốt nghiệp. Tại Oklahoma, tất cả các chương trình trực tuyến được Ủy ban Giáo dục Đại học công nhận và được thiết kế để phù hợp với các cá nhân đang làm việc.

Học phí: 306 USD/tín chỉ

8. Đại học bang Utah (Utah State University – USU)

Top 10 trường đại học cung cấp khóa học trực tuyến hàng đầu nước Mỹ - 8

Đại học bang Utah đã thực hiện giáo dục từ xa trong hơn 90 năm. Hiện nay, trường còn cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn chỉnh và các lớp học theo khoá.

Học phí: 325 USD/tín dụng

9. Đại học bang Mississippi (Mississippi State University)

Đại học bang Mississippi cung cấp 25 chương trình bằng thạc sĩ và tiến sĩ khác nhau. Các khóa học trực tuyến đại học bao gồm chương trình Giáo dục Tiểu học trực tuyến duy nhất trong tiểu bang.

Trường công nhận tới 61 tín chỉ cho sinh viên chuyển từ một trường đại học được công nhận khác. Các khóa học trực tuyến được tổ chức thông qua Blackboard, một chương trình hệ thống hóa trực tuyến.

Học phí: 333 USD/tín chỉ

10. Đại học Alabama (University of Alabama- UA)

Alabama cung cấp 12 chương trình cử nhân khác nhau về Nghệ thuật và Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học Môi trường và Con người, Điều dưỡng. Trường cũng cung cấp một số chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

Alabama là một trong những trường đại học trực tuyến tốt nhất. Sinh viên được tiếp cận với trung tâm tài nguyên nghề nghiệp, các tài liệu và học bổng.

Học sinh được yêu cầu sắp xếp một giám sát viên tại một địa điểm kiểm tra được UA phê duyệt. Một số khóa học cũng được cung cấp thông qua video.

Học phí: 340 USD/tín chỉ

Rate post

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *