Hủy lịch thi SAT toàn cầu vì dịch Covid-19

Vì dịch Covid-19, College Board hủy lịch thi SAT tháng 5 trên toàn cầu, nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh.

Cụ thể, SAT – một trong những kỳ thi được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Mỹ – được lên lịch diễn ra ngày 5/2, đã bị hủy lịch toàn cầu. Kỳ thi bổ sung cho đợt SAT bị hủy hôm 14/3 cũng không được tổ chức vào ngày 28/3 như dự kiến.

Hủy lịch thi SAT toàn cầu vì dịch Covid-19
Hủy lịch thi SAT và ACT toàn cầu vì dịch Covid-19.

Thí sinh đã đăng ký được hoàn phí. College Board sẽ tổ chức kỳ thi bổ sung khi điều kiện cho phép.

“Chúng tôi sẽ linh hoạt nhất có thể để giúp sinh viên có cơ hội tốt nhất thể hiện kỹ năng và đảm bảo tiến trình vào đại học”, tổ chức này cam kết.

Hiện tại, họ chưa hủy lịch thi SAT ngày 6/6, mà tiếp tục đánh giá tình hình dịch bệnh, đặt sức khỏe, an toàn của thí sinh, nhân viên giáo dục lên hàng đầu. Ngoài SAT, kỳ thi quan trọng khác cho tuyển sinh đại học ở Mỹ là ACT cũng bị hủy lịch tháng 4.

“An toàn của thí sinh và nhân viên trung tâm khảo thí là ưu tiên hàng đầu tại ACT. Chúng tôi hủy lịch thi ngày 4/4, tổ chức kỳ thi thay thế vào ngày 13/6 trên toàn Mỹ để hạn chế virus corona lây lan”, đại diện ACT cho biết.

Rate post

Thông tin cần biết về “Hộ chiếu vắc xin điện tử”

Để đảm bảo quyền của người dân được cấp giấy chứng nhận đã tiêm vaccine và hộ chiếu vaccine khi tham gia tiêm chủng COVID-19, mới đây Bộ Y tế đã có văn bản số 2228 về hộ chiếu vaccine gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Các đơn…

California dự dỡ bỏ các quy định hạn chế từ 15/6

Bang California, Mỹ dự sẽ bỏ các quy định hạn chế vào 15/6 khi bang đang có nhiều tín hiệu tích cực. Đây là một thông tin cực kỳ phấn khởi cho các bạn học sinh có kế hoạch du học bang California trong thời gian tới. Tình trạng nhiễm…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *