FEEDBACKS FROM paRENTS & STUDENTS

Reviews from UNIMATES’s students and families who have trusted us in helping them achieve their university dreams.

Phan Tuấn Khải

CATS Academy Boston

Trong suốt quá trình nhập học, Unimates đã giúp tôi rất nhiều, như cung cấp cho tôi rất nhiều thông tin quan trọng tôi cần, phác thảo thủ tục tôi cần thực hiện và trả lời rất nhiều câu hỏi và mối quan tâm của tôi. Không có Unimates, tôi sẽ phải vật lộn để tập hợp tất cả các tài liệu cần thiết cho quá trình cũng như thực thi. Sự hỗ trợ của họ đã cho tôi lời khuyên ở cấp độ cá nhân và lần đầu tiên tôi cảm thấy an toàn và thoải mái khi di chuyển ra nước ngoài. Sự hỗ trợ mà tôi có từ Unimates giúp tôi có kinh nghiệm chuẩn bị ra nước ngoài để đi học vì có thể bớt tẻ nhạt và thú vị hơn nhiều.

Huỳnh Minh Đăng

Computer Science, NJIT

Em bắt đầu chuẩn bị hồ sơ du học từ năm 11, nhưng là đi Singapore. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về cơ hội việc làm, em quyết định đi Mỹ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, em tìm hiểu về trường NJIT và nhận được học bổng 26,000 USD/năm (duy trì suốt các năm). Bên cạnh đó, các anh chị ở UNIMATES luyện tập phỏng vấn cho em thường xuyên nên em tự tin hơn nhiều.

Minh Tuấn

Northeastern University

Từ khi quyết định du học Mỹ, mình xem đó là cơ hội thứ hai cho bản thân. Lúc mới sang, một phần do chỗ lạ nên mình tập trung học thay vì chơi. Lúc ở Việt Nam, điểm của mình là C, D, F thì khi sang Mỹ, mình cố gắng học và đạt điểm A. Nhờ vậy, sau khi học tại Mỹ 1 năm, GPA của mình cải thiện rất nhiều và đủ điều kiện chuyển vào Northeastern University. Ban đầu mình không định chọn trường này vì tỷ lệ chấp nhận rất thấp. Nhưng kết quả được vào Northeastern University thực sự ngoài mong đợi của mình.

Nguyễn Phúc Bảo Chi

MCPHS University

Nhờ các anh chị UNIMATES, em đã đạt học bổng 50% tại CATS Academy Boston và được nhận vào trường MCPHS, một trong những trường em mơ ước ngay khi bắt đầu du học từ trung học

Nguyễn Hữu Minh Triết

NJIT

Trước khi tìm đến UNIMATES, em nghĩ chuyện làm hồ sơ với mình là không theer. Có quá nhiều giấy tờ mà em không hiểu được. Với sự giúp đỡ của các anh chị, em đạt được học bổng tại trường NJIT và phỏng vấn visa thành công ngay từ lần đầu tiên.

Nguyền Trần Hải An

NJIT

UNIMATES, đặc biệt là anh Henry, đã hỗ trợ em rất nhiệt tình. Về hồ sơ, em được hướng dẫn từng bước, chi tiết trong quá trình.

Lê Nguyễn Hải Yến

Youngstown State University

Các anh chị tư vấn của UNIMATES tin rằng em có thể trở thành sinh viên xuất sắc tại Mỹ. Các anh chị đã đồng hành cùng em trong suốt chặng đường tìm kiếm học bổng của mình.

Phạm Bá Đăng Khoa

Gonzaga University

Cám ơn UNIMATES đã hỗ trợ gia đình trong suốt quá trình làm hồ sơ bậc trung học đến đại học giúp em có thể vào được Gonzaga University, trường đại học mơ ước của em.

Phụ huynh bạn Hải An

Biết đến UNIMATES rất tình cờ. Lần đầu tiên tìm học bổng cho con nên bản thân chị không biết phải làm thế nào, không có kinh nghiệm. May mắn được UNIMATES hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn nên bé đạt được học bổng cao của NJIT và visa rất thuận lợi.

Chị Thiên Hương

Phụ huynh bạn Minh Thư, Minh Thy

Du học bậc trung học sẽ giúp các bé chuẩn bị rất nhiều kỹ năng để bé không bỡ ngỡ khi vô đại học. Thêm vào đó, trường trung học ở Mỹ dạy những môn học mà ở Việt Nam không có. Đó là sự chuẩn bị giúp các bé đi xa hơn nữa.

PARTNER’s THOUGHTs

Mr. Craig Pines

Chief Executive Officer, Amerigo Education

Amerigo Education and UNIMATES have a strong partnership. We both look at study in highschool in United State is a very similar way. We help student find the school that is the best fit with their interest and their academic. We work hand in hand to make sure that sutdents pick a best school they have support from the first day they sit down with UNIMATES to the day they graduate. And Amerigo is very proud to be associated with UNIMATES. And we feel like if you are interesting to come to the United State, the best place you can go is UNIMATES and Amerigo. Amerigo and UNIMATES work as a team.

Mr. Matthew Gille

International Marketing and Admissions Coordinator, The King’s Academy

I am very pleasure to travel all around the world looking for international students and I love working with UNIMATES. They are a very professional organization and The King’s Academy loves working with UNIMATES.

Gửi đánh giá

[mts_testimonial_form]
Rate page