Du học Mỹ bậc trung học cùng tập đoàn giáo dục Amerigo

Tập đoàn giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường trung học phổ thông nội trú hàng đầu tại Mỹ, Canada. Các cơ sở tọa lạc tại các thành phố lớn của Mỹ.

Cùng UNIMATES Education tìm hiểu về tập đoàn giáo dục Amerigo, các dịch vụ hỗ trợ du học sinh, các trường trung học thuộc hệ thống,… trong bài viết bên dưới.

Tổng quan về tập đoàn giáo dục Amerigo

Amerigo cung cấp chương trình nội trú toàn diện hỗ trợ học sinh quốc tế tại các trường trung học hàng đầu ở Mỹ. Chương trình của Amerigo được thiết kế để đảm bảo rằng học sinh học tại các trường thuộc hệ thống Amerigo được tạo tối đa cơ hội phát triển từ lúc nhập học đến khi được nhận vào trường đại học.

Amerigo cung cấp chương trình nội trú toàn diện hỗ trợ học sinh quốc tế tại các trường trung học hàng đầu ở Mỹ

Học sinh sẽ sống cùng bạn bè quốc tế trong ký túc xá nội trú cao cấp, gần trường học, được chăm sóc 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nâng cao tiếng Anh, chuẩn bị hồ sơ đại học và giao lưu, hoà nhập với văn hoá Mỹ, trở thành những “công dân toàn cầu” năng động và tự tin.

Ký túc xá/khu nội trú của Amerigo

Tại Amerigo, học sinh có hai hình thức ở là ký túc xá và căn hộ.

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, chỉ cách lớp học vài phút đi bộ. Các bữa ăn của học sinh được đầu bếp riêng chuẩn bị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món ăn.

Cuộc sống nội trú của học sinh Amerigo

Các campus có mô hình ký túc xá trong trường (On-campus Dorm) là Napa Valley và San Francisco.

Căn hộ sang trọng được đặt tại các campus: New Jersey, Twin Cities, Chicago NorthShore, San Diego, Los Angeles, Houston, Napa Valley.

Các tiện ích của khu nội trú

 • Có không gian chung để học sinh thư giãn, ăn tối, học tập.
 • Mỗi căn hộ đều được trang bị máy giặt, máy sấy.
 • Bàn học riêng cho từng học sinh.
 • Wifi tốc độ cao.
 • Camera giám sát ở các khu vực xung quanh căn hộ, cảm biến ở cửa ra vào và cửa sổ, khóa phòng thông minh.
 • Nhân sự của Amerigo sống cùng khu nội trú.
 • Fitness center, BBQ, phòng chiếu phim, hồ bơi tiêu chuẩn.

Hỗ trợ học thuật

 • Khung giờ học từ 7PM – 10PM, từ thứ hai đến thứ sáu.
 • Hỗ trợ học sinh làm bài tập, ôn tập trước các kỳ thi.
 • Hỗ trợ nâng cao kỹ năng học bằng tiếng Anh 2 buổi/ngày: học tại trường sau giờ học chính và học buổi tối tại ký túc xá.
 • Tư vấn đại học.

Ăn uống trong khu nội trú

Ẩm thức đa dạng:

Amerigo đem lại cho tất cả học sinh từ các quốc gia những bữa ăn mang hương vị quê nhà. Các món ăn xen kẽ trong tuần từ Trung Quốc, Việt Nam, Pháp, Tây Ban Nha,…

Bổ dưỡng:

Các bữa ăn được cân bằng lượng thịt và cá, rau củ bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng.

Ngoài ra, Amerigo thường xuyên lấy ý kiến của học sinh để nâng cao chất lượng. Bếp luôn có sẵn trái cây, snack, sữa, nước trái cây,….

Hoạt động ngoại khóa cuối tuần

Amerigo tổ chức các chuyến đi chơi vào dịp cuối tuần để học sinh có thể khám phá nền văn hóa đa dạng của Mỹ. Học sinh được tham gia trải nghiệm leo núi, xem phim, tham quan, các hoạt động thể thao,…

Ngoài ra, các hoạt động cộng đồng, đi thăm bảo tàng, trường đại học cũng được cung cấp trong quá trình học.

Mỗi năm, học sinh có 2 chuyến đi chơi xa vào Lễ Tạ Ơn (tháng 11) và kỳ nghỉ xuân (tháng 4).

Các chương trình hỗ trợ học thuật của Amerigo

Chương trình tư vấn đại học

Đối với chương trình tư vấn đại học, Amerigo lên kế hoạch chi tiết cho từng năm học và thiết kế riêng cho từng học sinh. Bao gồm lựa chọn môn học, tham gia lớp ngoại khóa, tìm trường phù hợp, luyện thi SAT/TOEFL, viết bài luận.

Các hoạt động: Hỗ trợ học thuật, hồ sơ online, tham quan trường đại học, Amerigo Global Scholar Program, tư vấn trực tiếp 1:1 với giám đốc tư vấn đại học.

Danh sách các trường đại học nhận học sinh từ Amerigo
Danh sách các trường đại học nhận học sinh từ Amerigo.

Amerigo Honors Track

Amerigo Honors Track là chương trình dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập ưu tú, vượt trội. Học sinh sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu của đội ngũ tư vấn với mục đích được nhận vào các trường đại học TOP 50.

Các tiêu chí xét duyệt vào chương trình Honors Track, vui lòng liên hệ UNIMATES Education để được hỗ trợ.

Tại sao nên học trung học nội trú tại Amerigo?

 • Tổ chức giáo dục Amerigo đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ.
 • Học sinh quốc tế học tại hệ thống trường Amerigo sẽ được ưu nhận vào các trường ĐH đối tác TOP 100 của Amerigo, có thể được miễn xét ACT/SAT.
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế khoảng 10% , 90% học sinh sẽ là người bản địa. Đây sẽ là một môi trường rèn luyện tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn.
 • Ký túc xá hiện đại, phân rõ khu vực nam và nữ với giám sát an toàn 24/7.
 • Chương trình tư vấn cá nhân chi tiết áp dụng cho từng du học sinh. Giảng viên sẽ trực tiếp sát sao tới lộ trình học tập, mục tiêu và kết quả học tập của học viên, từ đó, hỗ trợ tư vấn xây dựng phương pháp và tiến trình học tập hiệu quả.
 • Các trường Amerigo tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh sớm hòa nhập cộng đồng làm quen được với văn hóa hiện đại và độc đáo của Mỹ.
 • Học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế có thành tích học tập cao.

Các trường thuộc Amerigo

Amerigo Chicago North Shore – Carmel Catholic High School

Tổng quan

Tọa lạc trong khuôn viên rộng 50 mẫu Anh đẹp như tranh vẽ ở Chicago North Shore xinh đẹp taij Illinois, trường trung học Carmel Catholic (Carmel Catholic High School) cung cấp cho học sinh một môi trường nội trú nghiêm ngặt về mặt học thuật. Đây là nơi học sinh có thể khám phá niềm đam mê của mình, kiếm được tín chỉ đại học và vượt trội trong các cơ sở vật chất hàng đầu.

Tại Carmel Catholic, học sinh có quyền truy cập vào hơn 200 khóa học Danh dự, Xếp lớp Nâng cao (AP) và Dự bị Đại học trong nhiều môn học, từ phát triển ứng dụng di động đến kinh doanh quốc tế.

Học sinh cũng có thể tham gia vào hơn 40 câu lạc bộ trong khuôn viên trường. Trong đó có một đội robot được xếp hạng số 1 thế giới và 48 đội điền kinh.

Ngoài ra, trường còn cung cấp cho sinh viên các phòng thí nghiệm công nghệ tiên tiến, một trung tâm nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật mới. Đây là cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc thực tế.

Đặc điểm nổi bật

Vị trí: Chicago là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ về mật độ dân số. Đây là trung tâm tài chính, thương nghiệp, công nghệ, kỹ thuật và truyền thông. Kinh tế của Chicago chỉ đứng sau New York và Los Angeles.

Địa chỉ trường: One Carmel Parkway Mundelein, IL, 60060

Xếp hạng: A+ (theo Niche.com) và Blue Ribbon School (4 lần)

Tổng số học sinh: 1200

Môn AP & Honor: 101

Chương trình dự bị đại học (College Prep): Hơn 200 khóa

Chương trình nổi bật: Khóa học kinh doanh khởi nghiệp độc đáo; CLB Robotics #1 trên thế giới; CLB Toán #16 toàn bang; chương trình nghệ thuật chuyên sâu 4 năm; thiên văn học; 12 khóa liên kết tín chỉ đại học; lớp báo chí, STEM.

University Acceptance: Đại học Harvard, đại học Brown, đại học Princeton, đại học Yale, đại học Cornell,…

Ký túc xá Amerigo: Căn hộ cao cấp, chỉ cách trường 10 phút đi xe.

Amerigo Houston – St. Pius X High School

Tọa lạc trong một khuôn viên xinh đẹp ở trung tâm Houston, trường trung học St. Pius X (St. Pius X High School) cung cấp cho học sinh một nền giáo dục đáng kinh ngạc. Đây là nơi học sinh có cơ hội khám phá niềm đam mê, phát triển sở thích và tích lũy kinh nghiệm thực hành trong một nền công nghệ tiên tiến.

Tại St. Pius X, học sinh có quyền truy cập vào hơn 100 khóa học AP, Danh dự, Tín chỉ kép và Dự bị Đại học với nhiều môn học khác nhau.

Sinh viên cũng có thể tham gia vào hơn 30 câu lạc bộ trong khuôn viên trường và 20 đội thể thao. Ngoài ra, trường còn cung cấp Chương trình Kỹ thuật độc đáo, được thành lập với sự hợp tác của trường Kỹ thuật Đại học Texas Cockrell nổi tiếng, một trong những chương trình kỹ thuật hàng đầu tại Mỹ.

Đặc điểm nổi bật

Vị trí: Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và lớn thứ 4 nước Mỹ. Thành phố có một vẻ đẹp độc đáo kết hợp giữa kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 19 và những tòa nhà chọc trời hiện đại. Đây là trụ sở của trung tâm NASA, trung tâm Y khoa Texas nổi tiếng và là “nhà” của các trường đại học danh tiếng như Rice University, Texas A&M University,…

Địa chỉ trường: 811 West Donovan Street Houston TX 77091

Xếp hạng: A (theo Niche.com)

Tổng số học sinh: 580

Môn AP & Honor: 33

Chương trình dự bị đại học (College Prep): Hơn 100 khóa

Chương trình nổi bật: Computer Science và Engineering Program (Đây là chương trình kết hợp giữa kỹ sư NASA và giáo sư của trường đại học Texas Cockrell (School of Engineer, xếp hạng thứ #11); Liên kết tín chỉ địa học với trường đại học Texas; Advisory Program.

University Acceptance: Darthmouth College, đại học Michigan, đại học Cornell,…

Ký túc xá Amerigo: Căn hộ cao cấp, chỉ cách trường 5 phút đi xe.

Amerigo Los Angeles – Bishop Montgomery High School

Đặc điểm nổi bật

Vị trí: Los Angeles là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là trungt âm trài chính, văn hóa, giải trí hàng đầu nước Mỹ.

Địa chỉ trường: 5430 Torrance Boulevard Torrance, CA 90503

Xếp hạng: A+ (theo Niche.com)

Tổng số học sinh: 900

Môn AP & Honor: 33

Chương trình dự bị đại học (College Prep): Hơn 100 khóa

Chương trình nổi bật: Thực tập về ngành Kiến trúc sư, kỹ sư; STEAM; Google Pilot School,…

University Acceptance: đại học Cornell, đại học Stanford, đại học Harvard,…

Ký túc xá Amerigo: Căn hộ cao cấp, chỉ cách trường 3 phút đi xe hoặc 10 phút đi bộ.

Amerigo Napa Valley – Justin-Siena High School

Nằm ngay bên ngoài khu vực Vịnh San Francisco, Amerigo Napa Valley kết hợp một chương trình học tập nghiêm ngặt với một môi trường tuyệt đẹp. Học sinh theo học tại trường trung học Justin-Siena (Justin-Siena High School) có thể tận dụng chương trình giảng dạy dự bị đại học toàn diện được thiết kế để đào tạo học sinh vào các trường cao đẳng và đại học cạnh tranh.

Các môn học nâng cao được bổ sung bởi một chương trình thể thao liên trường cạnh tranh, một khoa biểu diễn nghệ thuật từng đoạt giải thưởng và một loạt các cơ hội ngoại khóa được thiết kế để phát triển học sinh thành những người trưởng thành toàn diện.

Đặc điểm nổi bật

Vị trí: Napa Valley là thành phố nổi tiếng của nước Mỹ về sản xuất rượu nho. Trường cách thành phố San Francisco 1 giờ đi xe. Thời tiết tại đây mát mẻ quanh năm.

Địa chỉ trường: 4026 Maher Street Napa, CA 94558

Xếp hạng: A+ (theo Niche.com); TOP 25 trường nội trú tốt nhất bang California.

Tổng số học sinh: 560

Môn AP & Honor: 33

Chương trình dự bị đại học (College Prep): Hơn 100 khóa

Chương trình nổi bật: Performing Arts (đối tác với các trường đào tạo âm nhạc Nâp và Hiệp hội âm nhạc California); Engineering, Film and Media, Sport Medicine, STEM, Robotics,…

University Acceptance: MIT, đại học Stanford, đại học Harvard,…

Ký túc xá Amerigo: Căn hộ cao cấp, chỉ cách trường 5 phút đi xe.

Amerigo San Diego – Mater Dei Catholic

Đặc điểm nổi bật

Vị trí: San Diego là thành phố lớn nhất Cali, lớn thứ 4 nước Mỹ. Đây cũng là thành phố thuộc top 5 thành phố đáng sống ở Mỹ.

Địa chỉ trường: 1615 Mater Dei Drive Chula, Vista, CA 91913

Xếp hạng: A (theo Niche.com)

Tổng số học sinh: 940

Môn AP & Honor: 24

Chương trình dự bị đại học (College Prep): Hơn 100 khóa

Chương trình nổi bật: Academy of Science; Khóa học kinh doanh khởi nghiệp;…

University Acceptance: đại học UCLA, đại học Brown, MIT,…

Ký túc xá Amerigo: Căn hộ cao cấp, chỉ cách trường 5 phút đi xe.

Amerigo San Diego

Amerigo San Francisco – St. Patrick-St. Vincent High school

Đặc điểm nổi bật

Vị trí: San Francisco là thành phố lớn thứ 2 của Mỹ. Khí hậu ở đây mát mẻ quanh năm, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Địa chỉ trường: 1500 Benicia Rd. Vallejo, CA 94591

Xếp hạng: A (theo Niche.com)

Tổng số học sinh: 480

Môn AP & Honor: 28

Chương trình dự bị đại học (College Prep): Hơn 170 khóa

Chương trình nổi bật: Đối tác nghiên cứu sinh với UC Davis (#39); Khoa học môi trường; Sport Medicine; Robotics,…

University Acceptance: đại học California, đại học Columbia, đại học Cornell,…

Ký túc xá Amerigo: Căn hộ cao cấp, chỉ cách trường 5 phút đi xe.

Amerigo Twin Cities – Cretin-Derham Hall

Đặc điểm nổi bật

Địa chỉ trường: 550 South Albert St. Paul, MN 5511

Xếp hạng: A+ (theo Niche.com), Blue Ribbon School

Tổng số học sinh: 1030

Môn AP & Honor: 46

Chương trình dự bị đại học (College Prep): Hơn 170 khóa

Chương trình nổi bật: STEM Day, Học viện Lãnh đạo, 12 khóa tín chỉ kép với đại học Minnesota,…

University Acceptance: đại học California, đại học Columbia, đại học Cornell,…

Ký túc xá Amerigo: Căn hộ cao cấp, chỉ cách trường 12 phút đi xe.

Villanova College (Canada)

Kể từ năm học 2021, hệ thống giáo dục Amerigo tuyển sinh học sinh quốc tế tại trường Villanova College, Toronto, Canada.

Chương trình du học THPT tại trường Villanova College ở Toronto, Canada bao gồm nhiều lựa chọn về học thuật và hoạt động ngoại khoá. Tại đây, học sinh quốc tế sẽ có một trải nghiệm du học đa dạng.

Thành lập năm 1999, Villanova College hiện có 346 học sinh từ lớp 9 đến 12. Trong đó học sinh quốc tế chiếm khoảng 10%. Tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:8, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và học viên trong lớp học. 

Trường nằm cách trung tâm Toronto khoảng 50km. Khuôn viên trường rộng 53 mẫu Anh, được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Cơ sở vật chất tiện nghi gồm phòng gym, phòng lab, thư viện, nhà thi đấu,…

Học phí, học bổng các trường trung học thuộc Amerigo

Vui lòng liên hệ UNIMATES Education – đối tác tuyển sinh của Amerigo tại Việt Nam để nhận được hỗ trợ về học phí, học bổng các trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *