Du học Anh tại University of Southampton và Aston University cùng ONCAMPUS

Sinh viên quốc tế du học Anh có cơ hội học tập tại University of Southampton và Aston University với chương trình ONCAMPUS. Đây là hai trường đại học dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại Anh.

Aston University, Birmingham – Sức hút du học mới

Aston University tọa lạc tại Birmingham. Đây là thành phố lớn thứ 2 ở Anh. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn so với London và cách London chỉ hơn 90 phút đi tàu. Sinh viên quốc tế sẽ tiết kiệm khi khám phá nhiều thành phố khác ở Anh và châu Âu.

Các trường thuộc Aston University:

 • Engineering and Applied Science
 • Life and Health Sciences
 • Languages and Social Sciences
 • Aston Medical School
 • Aston Business School (Được công nhận là trường đào tạo nhóm ngành Kinh tế tốt bởi Time Higher Education)

Ranking và các ngành đào tạo thế mạnh

Như vậy, Aston University rất phù hợp với những bạn du học sinh theo đuổi nhóm ngành Kinh tế tại Anh. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo nổi bật các ngành:

 • Accounting and Finance
 • Marketing; Computer Science
 • Pharmacy
 • Health Professions
 • Medicine
 • Biosciences
khuôn viên Aston University - Birmingham
Môi trường đào tạo lý tưởng cho những ai yêu thích nhóm ngành Kinh tế

Theo The Guardian, Aston University đứng thứ 30 trong danh sách xếp hạng trường đại học tốt nhất ở Anh năm 2021. Ngoài ra, chương trình MBA của trường xếp thứ 12 ở Anh và 130 trên thế giới (Theo QS Business School Master’s Ranking 2021).

Hơn 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp nhờ vào kế hoạch hướng nghiệp cụ thể từ những năm đầu tiên của đại học. Các em được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động như networking, workshop… nhằm xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp và học hỏi thêm kinh nghiệm. Đội ngũ hướng nghiệp đông đảo với hơn 80 nhân viên. Họ là những chuyên viên hướng nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp thắc mắc, trăn trở của các bạn về ngành nghề của mình.

Nộp đơn vào Aston University như thế nào?

Để ứng tuyển vào trường Aston University, sinh viên có thể chọn chương trình Dự bị Đại học, Đại học năm nhất, và Dự bị Thạc sĩ của ONCAMPUS Aston (thuộc Tập đoàn giáo dục Cambridge). Theo đó, sinh viên sẽ có cơ hội học chuyển tiếp sang trường sau khi hoàn thành một trong những chương trình trên.

Điều kiện xét tuyển:

 • Điểm trung bình của các lớp chính quy 11, 12.
 • Chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc 5.5 tùy vào khóa học.

University of Southampton – TOP 100 đại học trên thế giới

University of Southampton Ranking

University of Southampton được thành lập vào năm 1862, có campus chính nằm tại thành phố Southampton (Hampshire, Anh). Trường đào tạo hơn 300 chương trình cử nhân như Kinh tế, Kỹ thuật điện, Y học, Marketing,… 214 bằng thạc sĩ, các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình phát triển chuyên môn.

Theo The Complete University Guide 2021, trường xếp hạng thứ 17 trong TOP 20 các trường đại học hàng đầu ở UK. Đồng thời, hạng #90 trong TOP 100 đại học trên thế giới (QS World University Rankings 2021). Ngoài ra, University of Southampton thuộc TOP 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Vương quốc Anh.

University of Southampton là thành viên của nhóm Russell. Đây là danh sách gồm 24 trường đại học có chất lượng giảng dạy cao, đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sở hữu các mối quan hệ sâu rộng với doanh nghiệp, chính phủ tại UK.

Khuôn viên University of Southampton - trường đại học hàng đầu nước Anh
Cơ hội học tập tại một trong những trường đại học thuộc nhóm Russell

Đặc điểm nổi bật của trường

Đội ngũ giáo viên của trường là những chuyên gia từ những trường đại học danh giá với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được công nhận trên thế giới. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp cận phương pháp nghiên cứu, học tập chất lượng cao.

Trường có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Và thường xuyên cung cấp cơ hội thực tập để sinh viên rèn luyện kỹ năng, ứng dụng kiến thức vào công việc, đồng thời nâng cao nguồn nhân lực triển vọng trong tương lai.

Điều kiện đầu vào:

Đăng ký vào chương trình học tại ONCAMPUS Southampton với các yêu cầu sau:

 • Điểm trung bình của các lớp chính quy 11, 12.
 • Chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc 5.5 tùy vào khóa học.

Đôi nét về các chương trình học

Chương trình dự bị đại học là gì?

Dự bị Đại học là chương trình 3 kỳ học với thời lượng học khoảng 25 tiếng/tuần. Chương trình giúp sinh viên trau dồi ngoại ngữ và thành thạo những kỹ năng trước khi lên năm một đại học.

Chương trình đại học năm nhất là gì?

Đại học (ĐH) năm nhất có 3 hoặc 4 học kỳ và thời lượng học 28 tiếng/tuần. Chương trình này dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện để bắt đầu năm đầu tiên tại Aston University hoặc University of Southampton.

Chương trình dự bị thạc sĩ là gì?

Dự bị Thạc sĩ giúp sinh viên có nền tảng cơ bản trước khi chuyển tiếp sang học Thạc sĩ chính thức tại các trường đại học. Nhưng số lượng học kỳ (HK) sẽ đa dạng hơn có 1, 2, 3, 4 HK và thời lượng 25 tiếng/tuần.

Kết luận

Với nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế và hoạt động trong lĩnh vực du học, UNIMATES tự hào là đối tác của hơn 1000 trường trung học, đại học, tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, các trường cao đẳng, đại học tại Canada là những đối tác hàng đầu.

Để được hỗ trợ nộp đơn vào University of Southampton hoặc Aston University, quý PHHS vui lòng liên hệ UNIMATES Education.

Ngoài ra, các dịch vụ về tư vấn du học, làm hồ sơ thị thực, luyện thi SAT/IELTS/Essayhỗ trợ y tế khẩn cấp và an ninh toàn cầu,… cũng được UNIMATES cung cấp nhằm mang đến cho quý phụ huynh, học sinh sự an tâm trong suốt quá trình làm hồ sơ du học.

Rate post

Top 5 trường đại học hàng đầu thế giới

Times Higher Education công bố xếp hạng top 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Oxford tiếp tục dẫn đầu bảng. Xem thêm: 10 đại học Mỹ có mức lương khởi điểm trung bình cao nhất Top 10 trường đại học, cao đẳng Mỹ hỗ trợ tài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0981 646 826
43 Học bổng du học hàng đầu
Tư vấn online 1-1