Tất cả bài viết

ĐH Cambridge chia sẻ miễn phí hơn 700 đầu sách hỗ trợ sinh viên mùa dịch Covid-19

Để hỗ trợ sinh viên học tập trong bối cảnh mùa dịch Covid-19, trường ĐH Cambridge quyết định chia sẻ miễn phí hơn 700 đầu sách giáo khoa cho khối Giáo Dục Đại Học, thuộc nhiều khối ngành khác nhau.

Theo đó, hơn 700 đầu sách sẽ được đăng tải online trên website của ĐH Cambridge. Học sinh chỉ được xem online thay vì tải về. Sách sẽ được chia sẻ miễn phí đến tháng 5/2020.

Xem ngay tại đây.

Các ngành bao gồm:

Earth and Environmental Sciences

Area Studies

Classical Studies

Computer Science

Economics

Education

Engineering

History

Language and Linguistics

Law

Life Sciences

Management

Mathematics

Medicine

Philosophy

Physics And Astronomy

Politics and International Relations

Psychology

Religion

Sociology

Statistics and Probability

Viện Đại học Cambridge (University of Cambridge), còn gọi là ĐH Cambridge, là một viện đại học liên hợp được thành lập vào năm 1209 tại  Anh. Cambridge là viện đại học lâu đời thứ hai trong thế giới nói tiếng Anh, chỉ sau Viện Đại học Oxford, và là viện đại học lâu đời thứ tư trên thế giới hiện đang hoạt động.

Cambridge được tạo thành bởi một loạt các cơ sở khác nhau, bao gồm 31 trường đại học thành viên và hơn 100 khoa học thuật được tổ chức thành sáu trường. Các tòa nhà của viện đại học nằm khắp thành phố, nhiều trong số đó rất có giá trị lịch sử. Các trường đại học này là những cơ sở tự điều hành, được thành lập như là những phần cấu thành viện đại học.

Rate post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0981 646 826
43 Học bổng du học hàng đầu
Tư vấn online 1-1