Đại học Mỹ: Sinh viên cố tình mắc Covid-19 có thể bị đuổi học vĩnh viễn

Đại học Brigham Young tuyên bố, nếu cố tình mắc Covid-19, sinh viên sẽ bị đình chỉ ngay lập tức, có thể dẫn tới đuổi học vĩnh viễn.

Đại học Brigham Young, tại bang Idaho, Mỹ, đã có thông điệp gay gắt đến sinh viên, vì một thông tin gây chấn động: Không được cố tình mắc Covid-19 rồi đem huyết tương của mình đi bán.

Đại học Brigham Young tuyên bố, nếu phát hiện sinh viên nào làm việc này, sẽ bị đình chỉ ngay lập tức, có thể dẫn tới đuổi học vĩnh viễn.

Báo chí địa phương thì đưa tin rằng, các trung tâm huyết tương trong khu vực tuyên bố trả tiền cao để mua huyết tương của những ai có kháng thể Covid-19 trong cơ thể.

Huyết tương của người đã khỏi Covid-19 được sử dụng để điều trị Covid-19 ở một số nơi trên thế giới nhưng tính hiệu quả thì vẫn chưa được khẳng định chắc chắn.

Trước đó, các trường đại học Mỹ đã mở cửa trở lại vào kỳ mùa thu 2021. Các lớp học được duy trì theo các hình thức: trực tuyến, trực tiếp, hoặc hydrid (50% trực tiếp – 50% trực tuyến).

Nguồn: VTV

Rate post

du học mỹ ngành kỹ thuật

Du học Mỹ ngành Kỹ thuật

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trường đại học top đào tạo ngành kỹ thuật tại Mỹ cho các bậc học đại học, thạc sĩ và tiến sỹ. Học phí trung bình cho các khoá học kỹ thuật khoảng từ $20,000 đến $90,000. Tìm hiểu…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *