Chương trình Start Anywhere dành cho học sinh trung học du học Mỹ kỳ Fall 2020

Với chương trình Start Anywhere, học sinh tại Việt Nam có thể bắt đầu kỳ học online thông qua các nền tảng trực tuyến.

Những học sinh du học bậc trung học không thể đến Mỹ để bắt đầu kỳ học Fall 2020 tại trường do lệnh cấm di chuyển và cấp thị thực đã có thể tiếp tục việc học của mình với chương trình “Start Anywhere” của tập đoàn giáo dục Amerigo.

Học sinh được hỗ trợ chọn lớp, học thêm tiếng Anh, chuẩn bị hồ sơ đại học, và có thời gian Facetime với giáo viên bên Mỹ theo đúng chương trình học của trường.

Những ưu điểm của chương trình Start Anywhere

Đảm bảo kiến thức: Với hình thức học online trên các nền tảng trực tuyến, học sinh vẫn được đảm bảo về kiến thức giống với việc học trực tiếp tại trường. Sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn, học sinh có thể sang Mỹ tiếp tục kỳ học của mình.

Nội dung khóa học bao gồm các bài đọc, hoạt động, thảo luận với các bạn cùng lớp và video trực tiếp định kỳ từ giáo viên hướng dẫn.

Giáo viên hướng dẫn 1 kèm 1: Mỗi học sinh tham gia khóa học sẽ có 1 Success Coach kèm 1-1. Giáo viên hướng dẫn sẽ theo dõi quá trình học online và giúp đỡ học sinh khi cần, đảm bảo việc học không bị gián đoạn.

Chuyển tiếp tín chỉ: Các tín chỉ sẽ được chuyển từ trực tuyến sang trực tiếp khi học sinh đến Mỹ sau khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn và lệnh cấm di chuyển được gỡ bỏ.

Linh hoạt: Học sinh tham gia chương trình có thể học mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, video bài giảng cũng sẽ được quay lại. Học sinh có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Tăng khả năng đậu visa: Khi tham gia chương trình Start Anywhere, học sinh sẽ có khả năng đậu visa cao hơn so với những học sinh khác vì Lãnh sự quán sẽ đánh giá các bạn đã có sự chuẩn bị và nghiêm túc trong học tập.

Để có thể tìm hiểu thêm về chương trình Start Anywhere, các trường trung học thuộc hệ thống giáo dục Amerigo, quý PHHS có thể liên hệ với UNIMATES Education – đối tác chính thức của Amerigo tại Việt Nam.

Quý PHHS đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

Rate post

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *