Chuẩn bị hành trang trở thành bác sĩ tương lai

Ngày 8/11 vừa qua, buổi hội thảo DIGITAL NATIVES IN MEDICINE: DOCTORS OF THE FUTURE đã được diễn ra tại văn phòng UNIMATES Education, 343 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Dream talk Chuẩn bị hành trang trở thành bác sĩ tương lai

Đây là buổi hội thảo mở đầu cho chuỗi chương trình Dream Talk của UNIMATES Education. Đây là chương trình dành cho các bạn học sinh đang tìm hiểu ngành học và các bạn đang tìm môi trường tốt nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Chương trình có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Đặng Chí Hùng, bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM và chị Vũ Ngọc Bích, Giám đốc thị trường Việt Nam của hệ thống giáo dục INTO.

Digital natives in medicine: Doctors of the future xoay quanh việc học và làm trong ngành Y Khoa. Đây là ngành học danh giá và được nhiều bạn học sinh lựa chọn, tuy nhiên lại không ít những thách thức.

Tại buổi hội thảo, chị Bích đã chia sẻ về quá trình nộp đơn đầu vào của chương trình Y Khoa tại Mỹ cũng như lộ trình học Y tại quốc gia này.

Bên cạnh đó, để học sinh hiểu rõ hơn những thách thức trong ngành Y, bác sĩ Chí Hùng cũng đã chia sẻ thêm về những khó khăn mà bác sĩ phải đối mặt.

Để có thể nhận được thông tin các buổi hội thảo tiếp theo trong chuỗi chương trình Dream Talk, quý PHHS vui lòng để lại thông tin đăng ký bên dưới để được hỗ trợ.

Rate post

Mừng Sinh nhật 8 tuổi UNIMATES Education Vietnam

MỪNG SINH NHẬT UNIMATES 8 năm một hành trình trọn vẹn tin yêu. 29/04/2014-29/04/2022—Nhân dịp UNIMATES Education Vietnam tròn 8 năm hoạt động. UNIMATES xin gửi lời tri ân đến quý PH/HS, đại diện các tổ chức giáo dục, cơ quan trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *