CATS Academy Boston hợp tác đại học Harvard và MCPHS

Học sinh trung học tại CATS Academy Boston sẽ được hưởng nhiều lợi ích qua chương trình hợp tác giữa trường với đại học Harvard và MCPHS.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tư thục uy tín tại Mỹ. CATS Boston thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Trường trung học CATS Academy Boston được nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam lựa chọn khi du học Mỹ bởi thành tích nhiều năm liền 100% học sinh được nhận vào các trường đại học.

Đại học Harvard và Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts. Sự hợp tác này đem đến 2 cơ hội trải nghiệm cho học sinh trường CATS Academy Boston khi các bạn học sinh có cơ hội luyện SAT với sinh viên trường Đại học Harvard và lấy tín chỉ Đại học từ trường MCPHS (Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences).

Ôn luyện SAT với sinh viên đại học Harvard

Trường đại học Harvard là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Mỹ. Trường được thành lập năm 1636 tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts.

Sinh viên Harvard
Students pass Memorial Hall on the first week of classes at Harvard University. Rose Lincoln/Harvard Staff Photographer

Harvard được tổ chức thành 11 đơn vị học thuật (bao gồm 10 phân khoa đại học & Viện Nghiên cứu Cao cấp Radcliffe) với các khuôn viên nằm rải rác tại Boston. Khuôn viên chính của trường rộng 85 ha, toạ lạc tại thành phố Cambridge, cách Boston khoảng 4,8 km. Trường Kinh doanh và các khu thể thao, bao gồm Sân vận động Harvard ở khu Allston, Boston. Trường Y khoa, Trường Nha khoa và Trường Y tế nằm ở Khu Y khoa Longwood.

Trường CATS Academy Boston kết hợp với tổ chức Harvard Student Tutoring (HST) tổ chức chương trình luyện thi SAT. Học sinh sẽ được học tập, chia sẻ kinh nghiệm từ các sinh viên của trường Harvard danh giá. Nhờ đó nâng cao điểm thi SAT của mình. Đây là một trong những cơ hội mà không phải học sinh trung học nào cũng có được.

Lý do nên tham gia chương trình

Dưới đây là những lý do đây là chương trình học tập lý tưởng cho học sinh CATS Academy Boston:

  • Chương trình giảng dạy liên tục cập nhật phản ánh những thay đổi đối với các kỳ thi
  • Đào tạo nghiêm ngặt và liên tục cho tất cả các gia sư
  • Phương pháp dạy kèm được thiết kế để tối đa hóa khả năng giữ chân học viên trong suốt khóa học và trong nhiều tuần sau đó
  • Mỗi chương trình dạy kèm được thiết kế riêng cho mọi học sinh để đạt được sự thành thạo tốt nhất
  • Tất cả các trợ giảng đều là sinh viên Harvard hiện tại, những người hiểu rõ cần phải làm gì để vượt trội trong kỳ thi SAT và ACT

Lấy tín chỉ đại học từ trường MCPHS

Trường Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) là trường đại học uy tín hàng đầu thế giới về giáo dục chăm sóc sức khỏe trong gần 200 năm qua.

Trường nằm ở trung tâm của Khu Y tế Longwood, nơi có các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu và công ty dược phẩm nổi tiếng thế giới, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế tại MCPHS.

MCPHS  là trường đại học uy tín hàng đầu thế giới về giáo dục chăm sóc sức khỏe trong gần 200 năm qua.
Boston, MA – 4/4/2019 – Student life on the MCPHS Boston campus. (Ian MacLellan for MCPHS)

Sinh viên quốc tế tại MCPHS được hỗ trợ chuyên môn và chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Mỹ.

Sinh viên có thể tiếp cận các cơ hội thực tập, các thực hành lâm sàng và nghiên cứu thông qua mối quan hệ đối tác lâu dài của trường với các tổ chức uy tín.

Tạp chí Money xếp hạng MCPHS là trường đại học tiên tiến nhất ở Mỹ về khả năng nâng cao đời sống của sinh viên. Hơn 32, 000 các cựu sinh viên của MCPHS đang làm việc trong hầu hết mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, không chỉ ở Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới.

Học Medical Terminology tại MCPHS từ bậc trung học

Học sinh trường CATS Academy Boston có thể đăng ký học 3 tín chỉ đại học chuyên về y dược là Medical Terminology tại MCPHS.

Cụ thể khóa học này cung cấp cho học sinh cơ hội học các thuật ngữ chuyên ngành khoa học y tế và cách áp dụng vào việc chăm sóc bệnh nhân. Học sinh sẽ có thể tìm ra ý nghĩa của các thuật ngữ y tế phức tạp chỉ bằng cách sử dụng một số nguyên tắc cơ bản. Các kỹ năng ngôn ngữ mới này sau đó sẽ được áp dụng để nói về hệ thống bộ phận cơ thể, chức năng và các rối loạn y tế ảnh hưởng đến chúng. Khóa học được áp dụng trong nghiên cứu chuyên sâu về các thuật ngữ y tế trong các chuyên khoa ung thư, X quang và y học hạt nhân.

Đây là cơ hội dành cho những bạn học sinh muốn nộp hồ sơ vào ngành Y Dược tại đại học Mỹ.

Học bổng 100% CATS Academy Boston năm 2021

Học bổng 100% trường CATS Academy Boston là học bổng dành cho học sinh quốc tế, bao gồm chi phí học tập và ăn ở tại trường trong suốt các năm học.

Trong năm 2020, toàn thế giới có 3 học sinh nhận được học bổng toàn phần CATS Academy. Trong đó, bạn Nguyễn Anh Khôi (lớp 10, trường song ngữ Horizon, TP.HCM), học sinh của UNIMATES Education, là một trong ba bạn nhận được học bổng.

Anh Khôi sẽ sang Mỹ học vào tháng 9/2020 (tùy theo tình hình thực tế) tại CATS Academy Boston.

Năm 2019, bạn Nguyễn Thu Hằng, học sinh của UNIMATES Education, cũng đã nhận được học bổng 100% này.

* Học phí đã bao gồm các lớp tiếng Anh tăng cường ESL, lớp luyện thi TOEFL, lớp luyện thi SAT/ACT, 20 lớp học Advanced Placement (AP), chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn Đại học/học bổng Đại học.

Điều kiện cần để được xét học bổng:

Yêu cầu học bổngĐầu vào lớp 10
(Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam)
Đầu vào lớp 11
(Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam)
Học lựcĐiểm trung bình từ 8.8 trở lênĐiểm trung bình từ 9.5 trở lên
Tiếng AnhIELTS 6.5
hoặc TOEFL 90
IELTS 7.0
hoặc TOEFL 100

Ngoài ra, học sinh cần phải trải qua các vòng phỏng vấn với thầy cô của trường cũng như hoàn thành các bài luận tiếng Anh mà trường đưa ra.

Hàng năm, CATS Academy Boston cũng có học bổng Merit 20% – 50% dành cho học sinh quốc tế.

Nhiều năm qua, CATS Academy Boston High School vẫn đang tìm kiếm các bạn học sinh ưu tú nhất trên thế giới để trao học bổng 100%. Học bổng cats academy boston 2021 sẽ là cơ hội rất lớn dành cho các bạn.

Để được hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng 100% trường CATS Academy Boston, học bổng 50%, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ UNIMATES Education – đối tác tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *