California dự dỡ bỏ các quy định hạn chế từ 15/6

Bang California, Mỹ dự sẽ bỏ các quy định hạn chế vào 15/6 khi bang đang có nhiều tín hiệu tích cực. Đây là một thông tin cực kỳ phấn khởi cho các bạn học sinh có kế hoạch du học bang California trong thời gian tới.

Tình trạng nhiễm trùng và nhập viện đang giảm, tiêm chủng gia tăng với khoảng 35,5 triệu liều tại bang California. Với tình hình hiện nay, bang đang trên đà dỡ bỏ các quy định hạn chế vào 15/6 tới.

Tiến sĩ Mark Ghaly cho biết tiểu bang sẽ tuân thủ phần lớn hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) về việc đeo khẩu trang. Đồng thời có 1 vài hạn chế đi lại có thể kéo dài liên quan đến các chuyến đi đến các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi virus.

Thống đốc bang California Gavin Newsom tiêm vắc-xin bởi bác sĩ Mark Gahly.

Ông cho biết sẽ không có chương trình “hộ chiếu vắc xin” do nhà nước bắt buộc hoặc do nhà nước điều hành. Nhưng một số doanh nghiệp hoặc địa điểm cá nhân có thể chọn yêu cầu xác minh như vậy đối với nhân viên và khách hàng.

Đối với các sự kiện ngoài trời có quy mô hơn 10.000 người, ban tổ chức được khuyến khích có hệ thống xác minh tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính.

Đối với các sự kiện trong nhà có quy mô 5.000 người, người tham dự sẽ phải tiêm vắc-xin hoặc xét nghiệm COVID-19 âm tính.

Một vài điểm thay đổi từ 15/6:

  • Dỡ bỏ các hạn chế về sức chứa, tụ tập.
  • Dỡ bỏ các yêu cầu về tuân thủ khoảng cách .
  • Tuân thủ các hướng dẫn của CDC về việc đeo khẩu trang.
  • Tuân thủ các hướng dẫn của CDC về du lịch. Bang sẽ có tư vấn du lịch, được theo dõi bởi CDC.
Rate post

du học mỹ ngành kỹ thuật

Du học Mỹ ngành Kỹ thuật

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trường đại học top đào tạo ngành kỹ thuật tại Mỹ cho các bậc học đại học, thạc sĩ và tiến sỹ. Học phí trung bình cho các khoá học kỹ thuật khoảng từ $20,000 đến $90,000. Tìm hiểu…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *