Arizona State University là trường đại học đổi mới nhất nước Mỹ 2021

Theo US News and World report, Arizona State University là trường đại học đổi mới nhất nước Mỹ 2021 dựa trên khảo sát hàng năm.

Kết quả này đạt được nhờ việc trường đã nỗ lực đầu tư gấp đôi cho nghiên cứu, đẩy mạnh các khóa học online trong năm 2020.

Thực tế, giáo dục đại học tại Mỹ thường có sự thay đổi chậm hơn các loại hình giáo dục khác. Tuy nhiên, một số trường đại học tại Mỹ sẵn sàng chấp nhận rủi ro và thử nhiều phương pháp tiếp cận mới.

Sự thay đổi này được trang US News and World report công nhận. Trang web này khảo sát kết quả dựa trên đánh giá của sinh viên, giảng viên hàng năm.

Theo đó, mỗi người được yêu cầu đề cử tối đa 15 trường đại học đang tạo ra những thay đổi mới và lý do chọn lựa.

Từ các ý kiến phản hồi, US News đã đưa ra danh sách 10 trường đại học đổi mới nhất nước Mỹ năm 2021.

TOP 10 trường đại học đổi mới nhất nước Mỹ năm 2021

Arizona State University

Trong bảng xếp hạng top 10 trường đại học đổi mới nhất năm 2021 do sinh viên và giảng viên bình chọn, Arizona State University (trường đại học Arizona State – ASU) đứng đầu.

Trường Arizona State University đứng đầu các trường đại học đổi mới năm 2021.
Trường đẩy mạnh các khóa học online trong các năm gần đây, nhất là trong thời điểm Covid-19.

Dù 10 năm qua, trường nỗ lực đầu tư gấp đôi kinh phí nghiên cứu, mọi người vẫn biết đến Arizona State trong giáo dục trực tuyến nhiều hơn. Trường sở hữu các khóa học online tốt nhất nước Mỹ, thể hiện sự bắt nhịp và đổi mới trong nhiều lĩnh vực giảng dạy, nhất là trong dịch Covid-19.

Thứ hạng này đã thuộc về trường trong các năm 2016, 2018 và 2019. Ngoài ra, trường cũng có đạt được nhiều thứ hạng nổi bật như trường đại học công lập được nhiều sinh viên quốc tế bình chọn nhiều nhất, Top 10 toàn thế giới về ngành business management,…

chương trình online của trường ASU được đánh giá cao.

Arizona State University có 5 campus toạ lạc tại Downtown Phoenix, Polytechnic, Tempe, West , và Lake Havasu, tiểu bang Arizona, Mỹ.

Ngoài ra, học bổng trường đại học Arizona State dành cho sinh viên quốc tế lên đến 15,500 USD/năm.

Massachusetts Institute of Technology

Massachusetts Institute of Technology (Viện Công nghệ Massachusetts) đứng thứ 2 danh sách các trường đại học đổi mới tại Mỹ.

Trong nhiều năm qua, trường đã đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu và phát triển nhiều lĩnh vực mới như như nhiếp ảnh, du hành vũ trụ,…

MIT nổi tiếng nhờ hoạt động nghiên cứu và giáo dục trong các ngành khoa học vật lý, kỹ thuật, cũng như trong các ngành sinh học, kinh tế học, ngôn ngữ học, và quản lý.

Georgia State University

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng là Georgia State University (trường đại học bang Georgia – GSU).

Georgia là trường lớn thứ hai của tiểu bang, với 28,238 sinh viên hệ đại học và cao học. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 145 quốc gia khác nhau.

Đại học Georgia cung cấp 52 chương trình đào tạo trong 250 lĩnh vực thông qua 6 trường cao đẳng trực thuộc bao gồm: nghệ thuật & khoa học, y tế & nhân học, sư phạm, luật, cao đẳng kinh doanh J. Mack Robinson, trường nghiên cứu chính sách Andrew Young.

Các thứ hạng còn lại thuộc về các trường:

Georgia Institute of Technology (Viện Công nghệ Georgia)

Purdue University (trường đại học Purdue)

Stanford University (trường đại học Stanford)

California Institute of Technology (Viện Công nghệ California)

Carnegie Mellon University (trường đại học Carnegie Mellon)

University of Maryland, Baltimore (trường đại học Maryland, Baltimore)

Elon University (trường đại học Elon)

Rate post

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *