5 lý do hàng đầu để du học ở Anh

Cho dù đó là lối sống nhịp độ nhanh của London mà bạn đang tìm kiếm hay văn hóa thoải mái của Edinburgh, bạn được đảm bảo sẽ yêu nước Anh. Cùng tìm hiểu 5 lý do du học Anh hàng đầu trong bài viết bên dưới nha.

Không có gì ngạc nhiên khi số lượng sinh viên quốc tế chọn đi du học ở Anh để lấy bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ đang tăng lên nhanh chóng. Cho dù bạn đã coi Anh là một điểm đến du học để nâng cao trình độ học vấn của mình hay bạn vẫn còn đang lo lắng, thì đây là 5 lý do tuyệt vời tại sao bạn nên học tập tại Anh. Hãy cùng Unimates Education tìm hiểu nhé!

1. Trường đại học tốt nhất thế giới

Du học tại Anh có nghĩa là học tập tại một môi trường giáo dục nổi tiếng thế giới. Nước Anh hiện có sáu học viện trong Bảng xếp hạng Đại học Toàn cầu. Ví dụ như trường đại học Oxford và Cambridge đều đạt điểm 100% khi nói đến danh tiếng học thuật của các trường.

Đây chắc chắn là lý do du học Anh trở thành lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Nước Anh hiện có sáu học viện trong Bảng xếp hạng Đại học Toàn cầu.

2. Bằng cấp được quốc tế công nhận

Du học và tốt nghiệp tại Anh, bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Điều này chắc chắn giúp bạn có lợi thế hơn so với các ứng viên khác.

Là một sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học ở Anh, bạn là một trong những cựu sinh viên vô cùng tài năng. Hội đồng Anh ước tính rằng 38% người đoạt giải Nobel từng du học tại Anh.

Là một sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học ở Anh, bạn là một trong những cựu sinh viên vô cùng tài năng.

3. Chăm sóc sức khỏe miễn phí

Một trong những lý do du học Anh chính là dịch vụ Y tế quốc gia. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang học tập tại Anh từ 6 tháng trở lên, bạn có thể được chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Bạn vẫn phải trả tiền mua thuốc, nhưng khoản này cũng bị giới hạn theo NHS. Bạn sẽ chỉ phải trả 8,60 bảng Anh cho mỗi mặt hàng, bất kể loại thuốc bạn đã được kê đơn đắt như thế nào.

Điều này mang lại lợi ích to lớn cho những sinh viên đang lo lắng về việc tài trợ cho trải nghiệm du học của mình. Hy vọng bạn sẽ không bị ốm mà yên tâm đề phòng những điều đáng tiếc!

Một trong những lý do du học Anh chính là dịch vụ Y tế quốc gia

4. Cơ hội làm việc khi du học Anh

Thị thực sinh viên du học cho phép bạn làm việc bán thời gian, tối đa 20 giờ mỗi tuần. Ở Anh, mức lương tối thiểu được đảm bảo. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được tối thiểu £ 118,00 trước thuế mỗi tuần để giúp tài trợ cho việc học của mình.

Hoặc, bạn có thể đăng ký thực tập tại một trong nhiều công ty nổi tiếng quốc tế có trụ sở tại Anh, chẳng hạn như BBC, Rolls Royce hoặc Burberry. Bằng cách này hay cách khác, sơ yếu lý lịch của bạn sẽ trông tuyệt vời sau khi hoàn thành trải nghiệm du học của bạn.

Du học sinh làm việc bán thời gian ở Anh, tối đa 20 giờ mỗi tuần

5. Xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất

Anh tự hào là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số các quốc gia nói tiếng Anh. Hơn 90% trong tổng số 2,32 triệu sinh viên du học Anh hài lòng với trải nghiệm của họ.

Đây là một con số ấn tượng. Do đó, nếu bạn vẫn chưa quyết định nên đi du học ở đâu, bạn gần như chắc chắn sẽ thích trải nghiệm ở Anh, bất kể bạn đến ở thành phố nào.

mức độ hài lòng của sinh viên

Tổng kết

Với 5 lý do du học Anh bên trên, bạn nghĩ liệu có đủ thu hút bạn? Bạn đã sẵn sàng khám phá tất cả các trường đại học và chương trình tuyệt vời mà đất nước Anh cung cấp chưa?

Rate post

Những món ăn ngon ở Anh phải ăn thử

Vương quốc Anh (UK) là nơi có nhiều trường đại học lâu đời nhất thế giới, và hàng loạt những món ăn ngon. Một hành trình ẩm thực thú vị đang chờ đợi bất cứ ai quyết định theo đuổi chương trình giáo dục sau trung học tại Vương quốc Anh…

5 lý do hàng đầu để du học ở Anh

Cho dù đó là lối sống nhịp độ nhanh của London mà bạn đang tìm kiếm hay văn hóa thoải mái của Edinburgh, bạn được đảm bảo sẽ yêu nước Anh. Cùng tìm hiểu 5 lý do du học Anh hàng đầu trong bài viết bên dưới nha. Không có…

Du học Anh 2021: Ưu tiên tiêm vắc-xin, học trực tiếp

Từ 17/5, Anh đã nới lỏng một vài hạn chế. Sinh viên cũng đã được tham gia lớp học trực tiếp tại trường. Tình hình tiêm vắc-xin tại Anh cũng đã dần đạt đến miễn dịch. Đây là những thông tin tích cực cho các bạn học sinh mong muốn…

Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0981 646 826
43 Học bổng du học hàng đầu
Tư vấn online 1-1